Đóng mở cốp điện ô tô cho xe bmw X6

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đóng mở cốp điện ô tô cho xe bmw X6
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNgười dùng sở hữu xe BMW X6 của thương hiệu nổi tiếng BMW đến từ nước Đức lừng danh thế giới tại Việt Nam không còn phải lo lắng về việc đóng mở cốp xe của xe này nữa. Với sự ra đời của sản phẩm nội thất Đóng mở cốp điện ô tô đã khắc phục nhược điểm lớn này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm nội thất Đóng mở cốp điện ô tô mang đến điều gì cho xe bmw X6 của bạn nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe ra đời, người dùng xe BMW X6 vô cùng vui mừng. Công việc đóng mở cốp xe trở nên vô cùng dễ dàng chỉ với một nút bấm hoặc một thao tác đá chân nhẹ nhàng. Nhiều người có thể hiểu nhầm về việc mở cốp bằng thao tác đá chân này có thể gây nguy hiểm hoặc mất cắp. Nhưng câu trả lời là không bạn nhé. Việc đóng mở cốp xe bằng thao tác đá chân yêu cầu phải có chìa khóa xe ở một vị trí gần nhất định. Nên nó hoạt động khá là nhẹ nhàng và an toàn. Nếu bạn đang mang vác đồ nặng thì có thể không cần bỏ đồ xuống mà vẫn mở được cốp xe nhé.
  • Sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô chính hãng có tuổi thọ dài theo xe. Bạn sẽ rất yên tâm khi trang bị nó cho xe yêu mà không phải lo lắng việc thường xuyên phải thay thế gây tốn kém về mặt tài chính cũng như thời gian của bạn.
  • Mức giá không quá cao chỉ trên dưới chục triệu một xíu tùy vào các loại xe mà bạn đã trang bị được ngay cho xe yêu của mình sản phẩm này rồi.
  • Được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và thận trọng đến từng chi tiết giúp công việc đợi lắp đặt của bạn diễn ra nhanh chóng và xe của bạn sẽ hoạt động thật nhẹ nhàng và an toàn, tiện ích của xe cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Tag: Đóng mở cốp điện ô tô, bmw X6

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt