Độ nút điều khiển vô lăng cho Vinfast Fadil

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ nút điều khiển vô lăng cho Vinfast Fadil
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ nút điều khiển vô lăng cho Vinfast Fadil

Bạn đang sở hữu Vinfast Fadil phiên bản Base (bản thiếu) sẽ thiếu một Option vô cùng quan trọng trên cụm vô lăng như trên bản Plus hoặc Premium. Chính vì thế bài viết này OTOPRO sẽ giới thiệu đến bạn nút khiển vô lăng Vinfast Fadil giúp các chức năng, độ thẩm mỹ phần vô lăng xe và hỗ trợ lái xe an toàn.

Lợi ích khi độ nút khiển vô lăng Vinfast Fadil

Nút khiển vô lăng Vinfast Fadil được thiết kế nhỏ gọn giúp mang lại nhiều chức năng vô cùng tiện lợi cho Fadil bản thiếu. Đây là một trang bị hầu như không thể thiếu trên dòng xe này giúp mang lại nhiều sự tiện lợi cho các bác tài khi lái xe. 

Hiện tại độ nút khiển vô lăng Vinfast Fadil bản thiếu là một trong những phụ kiện được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn để nâng cấp cho xe. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chất lượng âm thanh, nghe gọi điện thoại, tăng giảm âm lượng, điều khiển giọng nói ngay trên các phím cạnh vô lăng.

Trường hợp xe bạn đã thay chiếc màn hình Android thì tất cả các chức năng trên xe bạn chỉ cần bấm nút điều khiển vô lăng Vinfast Fadil và ra lệnh giọng nói, khi đó mọi chức căng trên xe sẽ được thực hiện nhanh chóng mà bạn không cần phải dùng tay chạm trên màn hình.

Ngoài độ nút khiển vô lăng Vinfast Fadil thì OTOPRO còn có nhiều món phụ kiện đồ chơi xe Vinfast để bạn có thể tham khảo như: camera 360 độ, màn hình Android, cửa hít tự động, cốp điện tự động, cảnh báo điểm mù, gập gương lên xuống kính, dán phim cách nhiệt, đèn LED logo, cảm biến áp suất lốp, đèn Led nội thất,..

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt