Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

Chiếc xe Toyota Veloz trong bài viết thuộc đời 2021. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở cột A. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa cánh STEG Italy, loa sub điện DLS ACW10 Thụy Điển.

Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa cánh cho Toyota Veloz với hệ thống loa 2 way STEG

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là STEG LEO650C, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau trong cấu hình này là STEG MS650, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass tích hợp 2 loa treble. 

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa sub điện cho Toyota Veloz

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Toyota Veloz trong bài viết sử dụng loa sub điện Thụy Điển DLS ACW10, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 200W.

Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

Cách âm chống ồn cho Toyota Veloz với STEG

Vật liệu cách âm chống ồn được sử dụng cho Toyota Veloz là STEG. Lợi ích chính vật liệu cách âm chống ồn STEG là triệt tiêu tiếng ồn và tạp âm từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc cách âm gia cố cánh cửa còn tạo ra môi trường âm học tốt hơn cho loa hoạt động. Từ đó, loa có thể phát huy hết công suất và chất lượng.

Độ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEGĐộ loa Toyota Veloz với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa Toyota Veloz tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Toyota Veloz vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa ô tô Độ loa ô tô

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Toyota Veloz

* Nên độ loa cánh gì cho Toyota Veloz?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Toyota Veloz Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Toyota Veloz loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Toyota Veloz có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, STEG, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Toyota Veloz giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Toyota Veloz có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Toyota Veloz từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Toyota Veloz, độ loa veloz, độ âm thanh Toyota Veloz, nâng cấp âm thanh Toyota Veloz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan