Độ loa Toyota Corolla Altis với cấu hình âm thanh AudioCircle FL-W6

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Toyota Altis với cấu hình âm thanh AudioCircle FL-W6
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Toyota Corolla Altis 2023 với cấu hình âm thanh loa Audiocircle

Chiếc xe Toyota Corolla Altis trong bài viết thuộc đời 2023. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Toyota Corolla Altis 2023 với cấu hình âm thanh loa cánh AudioCircle - Đức.

Toyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_Gp

Độ loa cánh cho Toyota Corolla Altis 2023 với hệ thống loa 2 way AudioCircle

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là AudioCircle FL-W6, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau trong cấu hình này là AudioCircle FL-X6, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass tích hợp 2 loa treble. 

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Toyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_GpToyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_GpToyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_GpToyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_GpToyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_Gp

Cách âm chống ồn cho Toyota Corolla Altis 2023 với STEG

Vật liệu cách âm chống ồn được sử dụng cho Toyota Corolla Altis 2023 là STEG. Lợi ích chính vật liệu cách âm chống ồn STEG là triệt tiêu tiếng ồn và tạp âm từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc cách âm gia cố cánh cửa còn tạo ra môi trường âm học tốt hơn cho loa hoạt động. Từ đó, loa có thể phát huy hết công suất và chất lượng.

Toyota Corolla Altis 2023_audio circleFL-W6_FL-X6_cach am STEG_Gp

Độ loa Toyota Corolla Altis 2023 tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Toyota Corolla Altis 2023 vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Toyota Corolla Altis 2023

* Nên độ loa cánh gì cho Toyota Corolla Altis 2023?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Toyota Corolla Altis 2023 Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Toyota Corolla Altis 2023 loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Toyota Corolla Altis 2023 có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, STEG, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Toyota Corolla Altis 2023 giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Toyota Corolla Altis 2023 có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Toyota Corolla Altis 2023 từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Toyota Corolla Altis 2023, độ loa altis, độ âm thanh Toyota Corolla Altis 2023, nâng cấp âm thanh Toyota Corolla Altis 2023

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan