Độ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 Q

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình DLS RC6.2 Q
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS

Chiếc xe Mitsubishi Xpander Cross trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa cánh DLS Thụy Điển.

Độ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 Q

Độ loa cánh cho Mitsubishi Xpander Cross với hệ thống loa 2 way DLS

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là DLS RC6.2 Q, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau là DLS M526i, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass.

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 QĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 QĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 QĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 QĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 QĐộ loa Mitsubishi Xpander Cross với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2 Q

Độ loa Mitsubishi Xpander Cross tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Mitsubishi Xpander Cross vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa sub hơi Vinfast Lux SA 2020 với loa sub Focal P25 FSE

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa sub hơi Vinfast Lux SA 2020 với loa sub Focal P25 FSE

Độ loa sub hơi Vinfast Lux SA 2020 với loa sub Focal P25 FSE

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Mitsubishi Xpander Cross

* Nên độ loa cánh gì cho Mitsubishi Xpander Cross?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Mitsubishi Xpander Cross Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Mitsubishi Xpander Cross loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Mitsubishi Xpander Cross có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, DLS, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Mitsubishi Xpander Cross giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Mitsubishi Xpander Cross có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Mitsubishi Xpander Cross từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Mitsubishi Xpander Cross, độ loa xpander cross, độ âm thanh Mitsubishi Xpander Cross, nâng cấp âm thanh Mitsubishi Xpander Cross

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan