Độ loa Jaguar F- Type với cấu hình âm thanh loa AudioCircle

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Jaguar F- Type độ loa audiocircle
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Jaguar F- Type với cấu hình âm thanh loa AudioCircle

Chiếc xe Jaguar F- Type trong bài viết thuộc đời 2014. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 2 loa cánh ở cửa và 2 loa treble ở tapi cửa, loa treenmawtj taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Chủ xe thường nghe đa dạng thể loại nhạc, từ nhạc nhẹ như acoustic, ballad đến nhạc mạnh như deep house. Với loa nguyên bản thì anh nhận xét chất lượng âm thanh đầu ra ở mức trung bình, bass nông, vocal và treble yếu. Vì vậy, để có trải nghiệm âm thanh chân thực và thư giãn hơn, anh quyết định độ loa cho Jaguar F- Type với 1 cấu hình hoàn toàn mới. 

Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn cấu hình âm thanh gồm có: loa cánh 3-way, loa sub điện. Các thiết bị phối ghép ăn nhập với nhau để cùng tạo nên chất lượng vượt trội so với loa zin

Jaguar F- Type độ loa audiocircleJaguar F- Type độ loa audiocircleJaguar F- Type độ loa audiocircleJaguar F- Type độ loa audiocircleJaguar F- Type độ loa audiocircle

Độ loa Jaguar F- Type tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Jaguar F- Type vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất!

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa ô tô Độ loa ô tô

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Tag: độ loa Jaguar F- Type, độ loa jaguar, độ âm thanh Jaguar F- Type, nâng cấp âm thanh Jaguar F- Type

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan