Độ loa Hyundai i10 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Hyundai i10 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Hyundai i10 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2

Chiếc xe Hyundai i10 trong bài viết thuộc đời 2016. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 4 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Hyundai i10 với cấu hình âm thanh loa cánh DLS MB6.2

Độ loa cánh cho Hyundai i10 với hệ thống loa 2 way Focal

  • Cặp loa cánh DLS trong cấu hình này là DLS MB6.2, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble lặp tại cánh cửa trước của xe. Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Hyundai i10 tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Hyundai i10 vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

độ loa i10

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

độ loa i10

độ loa i10

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Hyundai i10

* Nên độ loa cánh gì cho Hyundai i10?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Hyundai i10 Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Hyundai i10 loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Hyundai i10 có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, Focal, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Hyundai i10 giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Hyundai i10 có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Hyundai i10 từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Hyundai i10, độ loa i10, độ âm thanh Hyundai i10, nâng cấp âm thanh Hyundai i10

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan