Độ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2Q

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh DLS RC 6.2Q
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS

Chiếc xe Hyundai Creta trong bài viết thuộc đời 2022. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 13 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo, 2 loa treble ở tapi cửa sau, 2 loa sub và 1 loa trung tâm. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa cánh DLS Thụy Điển, ampli kèm bộ xử lý tín hiệu DSP Nakamichi NDSK 4065AU.

Độ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2Q

Độ loa cánh cho Hyundai Creta với hệ thống loa 2 way DLS

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là DLS RC 6.2Q, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble.
  • Cặp loa cánh sau trong cấu hình này là DLS M526i, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass.

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2QĐộ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2QĐộ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2QĐộ loa Hyundai Creta với cấu hình âm thanh loa DLS RC 6.2Q

Độ loa sub điện cho Hyundai Creta

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Hyundai Creta trong bài viết sử dụng loa sub điện Thụy Điển DRaudio DR10A, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 180W.

Độ loa Hyundai Creta tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Hyundai Creta vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Hyundai Creta

* Nên độ loa cánh gì cho Hyundai Creta?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Hyundai Creta Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Hyundai Creta loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Hyundai Creta có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, DLS, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Hyundai Creta giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Hyundai Creta có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Hyundai Creta từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Hyundai Creta, độ loa creta, độ âm thanh Hyundai Creta, nâng cấp âm thanh Hyundai Creta

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan