Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO650C

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình loa STEG LEO650C
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG

Chiếc xe Honda HR-V trong bài viết thuộc đời 2022. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 13 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo, 2 loa treble ở tapi cửa sau, 2 loa sub và 1 loa trung tâm. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Honda HR-V  với cấu hình âm thanh loa cánh STEG Ý, loa sub điện DLS Thụy Điển.

Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650C

Độ loa cánh cho Honda HR-V với hệ thống loa 2 way Focal

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là STEG LEO650C, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau là STEG MS650, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass.

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650C

Độ loa sub điện cho Honda HR-V 

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Honda HR-V  trong bài viết sử dụng loa sub điện Thụy Điển DLS ACW10, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 200W.

Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650CĐộ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650C

Cách âm chống ồn cho Honda HR-V với Vibrofiltr

Vật liệu cách âm chống ồn được sử dụng cho Honda HR-V 2022 là Vibrofiltr. Lợi ích chính vật liệu cách âm chống ồn Vibrofiltr là triệt tiêu tiếng ồn và tạp âm từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc cách âm gia cố cánh cửa còn tạo ra môi trường âm học tốt hơn cho loa hoạt động. Từ đó, loa có thể phát huy hết công suất và chất lượng.

Độ loa Honda HR-V 2022 với cấu hình âm thanh loa STEG LEO 650C

Độ loa Honda HR-V tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Honda HR-V  vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Honda HR-V 

* Nên độ loa cánh gì cho Honda HR-V ?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Honda HR-V  Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Honda HR-V  loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Honda HR-V  có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, Focal, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Honda HR-V  giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Honda HR-V  có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Honda HR-V  từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Honda Hr-v, độ loa hrv, độ âm thanh Honda hr-v, nâng cấp âm thanh honda hr-v

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan