Độ loa Honda CRV với cấu hình âm thanh loa Audiocircle

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Honda CRV với cấu hình âm thanh loa Audiocircle
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Honda CRV với cấu hình âm thanh loa Audiocircle

Chiếc xe Honda CRV trong bài viết thuộc đời 2014. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Honda CRV với cấu hình âm thanh loa cánh Audiocircle Đức, loa sub điện Audiocircle ACW10 Thụy Điển.

Độ loa Honda CRV với cấu hình âm thanh loa Audiocircle

Độ loa cánh cho Honda CRV với hệ thống loa 2 way Audiocircle

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là Audiocircle ML C6.2, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau trong cấu hình này là Audiocircle FL-X6, loa đồng trục. Bộ loa gồm 2 loa mid-bass tích hợp 2 loa treble. 

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Honda CRV với cấu hình âm thanh loa Audiocircle

 

Độ loa Honda CRV tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Honda CRV vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa ô tô Độ loa ô tô

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Honda CRV

* Nên độ loa cánh gì cho Honda CRV?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Honda CRV Một số cái tên nổi tiếng là Audiocircle Đức, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Honda CRV loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Honda CRV có thể kể đến loa sub điện Audiocircle ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, STEG, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Honda CRV giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Honda CRV có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Honda CRV từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Honda CRV, độ loa crv độ âm thanh Honda CRV, nâng cấp âm thanh Honda CRV

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan