Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2Q

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh DLS RC6.2Q
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
    • OtoPro có sẵn 03 xe demo và phòng nghe thử để test âm thanh
    • Sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu âm thanh xe hơi nổi tiếng
    • Lắp đặt và căn chỉnh theo tiêu chuẩn âm thanh xe hơi châu ÂuĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS

Chiếc xe Chevrolet Captiva trong bài viết thuộc đời 2022. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 13 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo, 2 loa treble ở tapi cửa sau, 2 loa sub và 1 loa trung tâm. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa cánh DLS Thụy Điển, loa sub điện DLS ACW10 Thụy Điển.

Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2Q

Độ loa cánh cho Chevrolet Captiva với hệ thống loa 2 way DLS

  • Cặp loa cánh trước và cánh sau trong cấu hình này là DLS RC6.2Q, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2QĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2QĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2QĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2Q

Độ loa sub điện cho Chevrolet Captiva

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Chevrolet Captiva trong bài viết sử dụng loa sub điện Thụy Điển DLS ACW10, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 200W.

Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2Q

Cách âm chống ồn cho Chevrolet Captiva với Vibrofiltr

Vật liệu cách âm chống ồn được sử dụng cho Chevrolet Captiva là Vibrofiltr. Lợi ích chính vật liệu cách âm chống ồn Vibrofiltr là triệt tiêu tiếng ồn và tạp âm từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc cách âm gia cố cánh cửa còn tạo ra môi trường âm học tốt hơn cho loa hoạt động. Từ đó, loa có thể phát huy hết công suất và chất lượng.

Độ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2QĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2QĐộ loa Chevrolet Captiva với cấu hình âm thanh loa DLS RC6.2Q

Độ loa Chevrolet Captiva tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Chevrolet Captiva vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Chevrolet Captiva

* Nên độ loa cánh gì cho Chevrolet Captiva?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Chevrolet Captiva Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Chevrolet Captiva loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Chevrolet Captiva có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, DLS, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Chevrolet Captiva giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Chevrolet Captiva có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Chevrolet Captiva từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Chevrolet Captiva, độ loa chevrolet, độ âm thanh Chevrolet Captiva, nâng cấp âm thanh Chevrolet Captiva

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan