Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
    • OtoPro 10 năm kinh nghiệm độ đèn
    • Sản phẩm đa dạng thương hiệu
    • Bảo hành chính hãng từ 1 - 3 nămĐộ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Vinfast Lux SA trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Vinfast Lux SA với cặp đèn Bi Laser Aozoom Jaguar.

Tại sao Độ Bi Laser Aozoom Jaguar cho Vinfast Lux SA?

Bi Laser Aozoom Jaguar được coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Aozoom, và là một trong những sản phẩm chiếm chọn, ưu thế trên thị trường.

- Công suất cực cao: với công suất ~65W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp bi Laser Aozoom Jaguar tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Bi Laser Aozoom Jaguar sau khi độ xe Vinfast Lux SA

Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

Độ đèn Vinfast Lux SA 2021 với bi 2 cặp bi Laser Aozoom Jaguar

Độ đèn Vinfast Lux SA tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Vinfast Lux SA

* Độ đèn cho Vinfast Lux SA loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Vinfast Lux SA có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Vinfast Lux SA giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Vinfast Lux SA hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Vinfast Lux SA thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Vinfast Lux SA, độ đèn lux sa, độ đèn pha Vinfast Lux SA, độ bi pha Vinfast Lux SA

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt