Độ đèn Vinfast Lux A 2022 với bi Led Kus

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Vinfast Lux A 2022 với bi Led Kus
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Vinfast Lux A 2022 với bi Led Kus

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Vinfast Lux A 2022 trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Vinfast Lux A 2022 với cặp bi Led Kus.

OtoPro Vinfast Lux A 2022 - bi Led Kus

Bi Led Kus được coi là sản phẩm bóng tăng sáng “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất 50W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Bi Led Kus tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực rộng, cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

OtoPro Vinfast Lux A 2022 - bi Led Kus

OtoPro Vinfast Lux A 2022 - bi Led Kus

Bi Led Kus sau khi độ xe Vinfast Lux A 2022

OtoPro Vinfast Lux A 2022 - bi Led Kus

Độ đèn Vinfast Lux A 2022 tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có 5 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Vinfast Lux A 2022

* Độ đèn cho Vinfast Lux A 2022 loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Vinfast Lux A 2022 có thể kể đến đèn bi LED EVO EZ, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Vinfast Lux A 2022 giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Vinfast Lux A 2022 hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Vinfast Lux A 2022 thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Vinfast Lux A, độ đèn Lux A, độ đèn pha Vinfast Lux A, độ bi pha Vinfast Lux A, độ đèn vinfast

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt