Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Toyota Fortuner với EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20 Pro

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Toyota Fortuner trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Toyota Fortuner với cặp đèn bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger P20.

Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20

Tại sao Độ bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger P20 pro cho Toyota Fortuner?

Bi Laser EVO LIGHT SLE được coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của EVO LIGHT, và là một trong những sản phẩm chiếm chọn, ưu thế trên thị trường.

- Công suất cực cao: với công suất 58W Cos - 66W pha nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

- Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp bi Laser EVO LIGHT SLE tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

- Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

- Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng Laser chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

- Chip Led cao cấp hiệu suất cao: 120lm/W

Bi Led Tiger Light P20 Pro là sản phẩm đèn tăng sáng được phân phối độc quyền bởi Tiger Light và cũng là thương hiệu sẽ đồng hành cùng OtoPro. Năm 2022 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Tiger Light khi tung ra thị trường các sản phẩm mới, đặc tính ưu việt hơn kèm theo đó là rất nhiều tính năng nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Thông số kỹ thuật Tiger Light P20 Pro:

  • Công suất: 50W (cos) - 60W (pha)
  • Nhiệt độ màu: 5500k
  • Cường độ sáng: 8000lx (cos) - 12000lx (pha)

Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20

Bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger P20 Pro sau khi độ xe Toyota Fortuner

Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20

Độ đèn Toyota Fortuner tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn Toyota Fortuner với bi Laser EVO LIGHT SLE & Tiger Light P20

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Toyota Fortuner

* Độ đèn cho Toyota Fortuner loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Toyota Fortuner có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Toyota Fortuner giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Toyota Fortuner hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Toyota Fortuner thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Toyota Fortuner, độ đèn toyota, độ đèn pha Toyota Fortuner, độ bi pha Toyota Fortuner

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan