Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

Chiếc xe Toyota Fortuner trong bài viết thuộc đời 2013. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha Halogen, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu sáng ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn pha tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn pha full led nguyên bộ để lắp cho chiếc xe của mình.

Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

Độ đèn pha cho Toyota Fortuner

  • Bộ đèn sử dụng cho chiếc xe là đèn pha full led nguyên bộ với thiết kế dải LED daylight kết hợp xi nhan và 1 bi led cho 2 chế độ cos/pha cho ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cực tốt cả ở xa và gần.
  • Đặc điểm của đèn pha độ LED nguyên bộ được là giúp cho việc thay thế, lắp đặt dễ dàng, không cần độ chế - hàn cắt lắp đặt như nguyên bản theo xe.

Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

Độ đèn Toyota Fortuner 2013 với đèn pha độ full LED nguyên bộ

Độ đèn nguyên bộ Vinfast Lux A tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Toyota Fortuner

* Nên độ đèn bi gì cho Toyota Fortuner?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng cho xe Toyota Fortuner. Một số cái tên nổi tiếng là X-Light, VN Light, Aozoom...

* Độ bi pha Toyota Fortuner loại nào tốt?

Trả lời: Độ bi cho Toyota Fortuner có thể kể đến bi LED X-Light V20, VN Light Gen 2, hoặc bi Laser Aozoom Domax Omega, X-Light V20L. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ bi gầm Toyota Fortuner loại nào tốt? 

Trả lời: Độ bi gầm cho Toyota Fortuner có thể kể đến bi gầm X-Light F10, bi gầm AES, bi gầm Eagle F-Light Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn bi Hyundai giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn bi Toyota Fortuner có nhiều loại đèn bi tương ứng với các mức giá khác nhau. Việc độ bi cơ bản cho Toyota Fortuner với bi gầm từ 3 triệu đồng, còn bi pha từ 5 triệu đồng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt