Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Toyota Camry với bi laser Platium 9+3

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Toyota Camry trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Toyota Camry với cặp đèn bi laser Platium 9+3.

Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3

Tại sao Độ bi laser Platium 9+3 cho Toyota Camry?

Bi laser Platium 9+3 được coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Aozoom, và là một trong những sản phẩm chiếm chọn, ưu thế trên thị trường.

- Công suất cực cao: với công suất ~55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp bi laser Platium 9+3 tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3

Bi laser Platium 9+3 sau khi độ xe Toyota Camry

Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3

Độ đèn Toyota Camry tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn Toyota Camry với siêu phẩm bi laser Platium 9+3

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Toyota Camry

* Độ đèn cho Toyota Camry loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Toyota Camry có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Toyota Camry giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Toyota Camry hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Toyota Camry thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Toyota Camry, độ đèn toyota, độ đèn pha Toyota Camry, độ bi pha Toyota Camry

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan