Độ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog Light

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog Light
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Subaru Forester với Evo Triple Fog Light
Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Subaru Forester trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Subaru Forester với cặp đèn Evo Triple Fog Light.

Độ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog Light

Có nên độ bi gầm cho Subaru Forester?

Đèn gầm ô tô (còn gọi là đèn sương mù, đèn phá sương mù) đây là đèn bố trí ở vị trí gần cản trước và cản sau xe (đa phần xe phổ thông chỉ bố trí ở cản trước). Đèn gầm oto có vai trò chiếu sáng cho người lái, cũng như báo hiệu cho các xe đối diện trong điều kiện tầm nhìn hạn chế như sương mù, thiếu sáng. Ưu điểm của đèn gầm là lắp đặt ở gần gầm xe nên chiếu sáng tầm thấp, sẽ không gây chói cho xe đối diện hay người đi đường.

Đa phần các mẫu xe ô tô phổ thông đèn gầm (hay đèn sương mù) chỉ dùng loại Halogen hay sợi đốt, ánh sáng hơi bị hạn chế như Toyota Innova, Honda City… Do đó nhiều người chọn cách độ đèn gầm xe ô tô để tăng sáng hơn. Một số mẫu xe giá rẻ hay phiên bản giá rẻ bị cắt bỏ luôn đèn gầm như Kia Morning, Hyundai i10… nên chủ xe Subaru Forester chủ động độ lắp thêm đèn gầm cho xe.

Bên cạnh độ đèn gầm phía trước, có thể độ thêm đèn gầm EVO Triple Fog Light phía sau để tăng độ sáng, giúp những xe phía sau nhận biết dễ dàng hơn khi chạy trong điều kiện thiếu sáng.

Evo Triple Fog Light sau khi độ xe Subaru Forester

Độ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog LightĐộ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog LightĐộ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog LightĐộ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog Light

Độ đèn Subaru Forester tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

 

Độ đèn Subaru Forester với bi gầm Evo Triple Fog Light

 

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Subaru Forester

* Độ đèn cho Subaru Forester loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Subaru Forester có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Subaru Forester giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Subaru Forester hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Subaru Forester thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Subaru Forester, độ đèn subaru, độ đèn pha Subaru Forester, độ bi pha Subaru Forester

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan