Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PRO

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PRO
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Mercedes S350 với Osram CBI PRO

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Mercedes S350 trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Mercedes S350 với cặp đèn Osram CBI PRO.

Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PRO

Tại sao Độ Osram CBI PRO cho Mercedes S350?

Osram CBI PRO được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất 47-55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Osram CBI PRO tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROĐộ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PRO

Osram CBI PRO sau khi độ xe Mercedes S350

Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROĐộ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROĐộ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROĐộ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROĐộ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PROhttps://otopro.net/do-den-mercedes-s350-voi-sieu-pham-osram-cbi-pro.html

Độ đèn Mercedes S350 tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

 

Độ đèn Mercedes S350 với siêu phẩm Osram CBI PRO

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Mercedes S350

* Độ đèn cho Mercedes S350 loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Mercedes S350 có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Mercedes S350 giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Mercedes S350 hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Mercedes S350 thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Mercedes S350, độ đèn mercedes, độ đèn pha Mercedes S350, độ bi pha Mercedes S350

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan