Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Kia Sorento 2015 trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Kia Sorento 2015 với cặp đèn EVO Light EZ.
Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

Tại sao Độ EVO Light EZ cho Kia Sorento 2015?

EVO Light EZ được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất ~45W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp EVO Light EZ tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực rộng, cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

EVO Light EZ sau khi độ xe Kia Sorento 2015

Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZĐộ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZĐộ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZĐộ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

Độ đèn Kia Sorento 2015 tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

 

Độ đèn Kia Sorento 2015 với bi led cos siêu rộng EVO Light EZ

 

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Kia Sorento 2015

* Độ đèn cho Kia Sorento 2015 loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Kia Sorento 2015 có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Kia Sorento 2015 giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Kia Sorento 2015 hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Kia Sorento 2015 thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Kia Sorento 2015, độ đèn kia, độ đèn pha Kia Sorento 2015, độ bi pha Kia Sorento 2015

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan