Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn KIA Seltos Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn KIA Seltos  với bi pha Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc KIA Seltos  trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn KIA Seltos  với cặp đèn bi pha Aozoom Domax Xled Pro, bi gầm LED Xlight F10.

Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Tại sao Độ bi pha Aozoom Domax Xled Pro cho KIA Seltos ?

Bi pha Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10 được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất ~55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp bi pha Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10 tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Có nên độ bi gầm cho KIA Seltos ?

Đèn gầm ô tô (còn gọi là đèn sương mù, đèn phá sương mù) đây là đèn bố trí ở vị trí gần cản trước và cản sau xe (đa phần xe phổ thông chỉ bố trí ở cản trước). Đèn gầm oto có vai trò chiếu sáng cho người lái, cũng như báo hiệu cho các xe đối diện trong điều kiện tầm nhìn hạn chế như sương mù, thiếu sáng. Ưu điểm của đèn gầm là lắp đặt ở gần gầm xe nên chiếu sáng tầm thấp, sẽ không gây chói cho xe đối diện hay người đi đường.

Đa phần các mẫu xe ô tô phổ thông đèn gầm (hay đèn sương mù) chỉ dùng loại Halogen hay sợi đốt, ánh sáng hơi bị hạn chế như Toyota Innova, Honda City… Do đó nhiều người chọn cách độ đèn gầm xe ô tô để tăng sáng hơn. Một số mẫu xe giá rẻ hay phiên bản giá rẻ bị cắt bỏ luôn đèn gầm như Kia Morning, Hyundai i10… nên chủ xe KIA Seltos  chủ động độ lắp thêm đèn gầm cho xe.

Bên cạnh độ đèn gầm phía trước, có thể độ thêm đèn gầm phía sau để tăng độ sáng, giúp những xe phía sau nhận biết dễ dàng hơn khi chạy trong điều kiện thiếu sáng.

Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Bi pha Aozoom Domax Xled Pro - Bi gầm LED Xlight F10 sau khi độ trên Kia Seltos

Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Độ đèn KIA Seltos tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lawk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn KIA Seltos với Bi Led Aozoom Domax Xled Pro - LED Xlight F10

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn KIA Seltos 

* Độ đèn cho KIA Seltos  loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho KIA Seltos  có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng KIA Seltos  giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn KIA Seltos  hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho KIA Seltos  thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Kia Seltos, độ đèn Seltos, độ đèn pha Kia Seltos, độ bi pha Kia Seltos

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan