Độ đèn Hyundai SantaFe 2024 với Bi LED Osram CBI PRO+Bi Laser EVO SLE

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Hyundai SantaFe với Bi LED Osram CBI PRO+Bi Laser EVO SLE
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Hyundai SantaFe 2024 với Bi LED Osram CBI PRO+Bi Laser EVO SLE

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Hyundai SantaFe 2024 trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Hyundai SantaFe 2024 với cặp Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE.

OtoPro Hyundai SantaFe 2024 - Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE

Tại sao Độ Bi LED Osram CBI PRO cho Hyundai SantaFe 2024?

Bi LED Osram CBI PRO được coi là sản phẩm bóng tăng sáng “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất 50W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Bi LED Osram CBI PRO tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực rộng, cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

OtoPro Hyundai SantaFe 2024 - Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE

Tại sao Độ Bi Laser EVO SLE cho Hyundai SantaFe 2024?

Bi laser EVO SLE được coi là một trong những sản phẩm chiếm chọn, ưu thế trên thị trường.

-Công suất cực cao: Với công suất khoảng 55W, sử dụng hai chóa phản xạ lớn cùng với các chip LED để tạo ra ánh sáng cực kỳ hài hoà và mạnh mẽ.

-Sản xuất trên công nghệ mới: Được sản xuất bằng cách áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng với thiết kế thông minh. Điều này giúp Bi laser EVO SLE tản nhiệt nhanh chóng và không gây nóng khi cầm trên tay, từ đó tăng độ bền và đáng tin cậy.

-Ánh sáng chiếu sáng tốt: Sử dụng ánh sáng Cos - Low Beam để tạo ra một dải ánh sáng mịn màng và bám đường. Với đường cắt ngang giảm, ánh sáng không gây chói mắt cho người đi đường.

-Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì mang lại ánh sáng chiếu xa và toả cao. Điều này cải thiện đáng kể tầm quan sát của chủ xe.

OtoPro Hyundai SantaFe 2024 - Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE

Bi LED Osram CBI PRO+Bi Laser EVO SLE sau khi độ xe Hyundai SantaFe 2024

OtoPro Hyundai SantaFe 2024 - Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE

OtoPro Hyundai SantaFe 2024 - Bi LED Osram CBI PRO + Bi Laser EVO SLE

Độ đèn Hyundai SantaFe 2024 tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có 5 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Hyundai SantaFe 2024

* Độ đèn cho Hyundai SantaFe 2024 loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Hyundai SantaFe 2024 có thể kể đến đèn bi LED EVO EZ, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Hyundai SantaFe 2024 giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Hyundai SantaFe 2024 hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Hyundai SantaFe 2024 thông thường từ 4 triệu đồng.

 

Tag: độ đèn Hyundai SantaFe, độ đèn SantaFe, độ đèn pha Hyundai SantaFe, độ bi pha Hyundai SantaFe

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan