Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

Chiếc xe Toyota Camry trong bài viết thuộc đời 2014. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha bi led, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn bi tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn bi gầm với mã: X-Light F10 để lắp cho chiếc xe của mình.

Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

Độ bi gầm cho Toyota Camry

  • Cặp bi gầm được sử dụng cho chiếc xe là Bi gầm X-Light F10 với công suất ở chế độ Cos 30W - Pha 40W, ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cả ở xa và gần.

Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

Độ đèn gầm Toyota Camry 2014 với bi gầm X-Light F10

Độ đèn Toyota Camry tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ bi gầm Toyota Camry

* Nên độ đèn bi gầm gì cho Toyota Camry?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng cho xe Toyota Camry. Một số cái tên nổi tiếng là X-Light, VN Light, Aozoom....

* Độ bi gầm Toyota Camry loại nào tốt? 

Trả lời: Độ bi gầm cho Toyota Camry có thể kể đến bi gầm X-Light F10, bi gầm AES, bi gầm Eagle F-Light Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn bi gầm Hyundai giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn bi Toyota Camry có nhiều loại đèn bi tương ứng với các mức giá khác nhau. Việc độ bi gầm cơ bản cho Toyota Camry với bi gầm từ 3 triệu đồng.

Tag: độ đèn Toyota Camry, độ đèn Camry, độ đèn gầm Toyota Camry, độ bi gầm Toyota Camry

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt