Độ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
    • OtoPro 10 năm kinh nghiệm độ đèn
    • Sản phẩm đa dạng thương hiệu
    • Bảo hành chính hãng từ 1 - 3 nămĐộ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10

Chiếc xe Suzuki Ertiga trong bài viết thuộc đời . Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha bi led, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn bi tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn bi gầm với mã: X-Light F10 để lắp cho chiếc xe của mình.

Độ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10

Độ bi gầm cho Suzuki Ertiga

  • Cặp bi gầm được sử dụng cho chiếc xe là Bi gầm X-Light F10 với công suất ở chế độ Cos 30W - Pha 40W, ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cả ở xa và gần.

Độ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10

Độ đèn gầm MG HS với bi gầm X-Light F10

Độ đèn Suzuki Ertiga tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ bi gầm Suzuki Ertiga

* Nên độ đèn bi gầm gì cho Suzuki Ertiga?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng cho xe Suzuki Ertiga. Một số cái tên nổi tiếng là X-Light, VN Light, Aozoom....

* Độ bi gầm Suzuki Ertiga loại nào tốt? 

Trả lời: Độ bi gầm cho Suzuki Ertiga có thể kể đến bi gầm X-Light F10, bi gầm AES, bi gầm Eagle F-Light Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn bi gầm Hyundai giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn bi Suzuki Ertiga có nhiều loại đèn bi tương ứng với các mức giá khác nhau. Việc độ bi gầm cơ bản cho Suzuki Ertiga với bi gầm từ 3 triệu đồng.

Tag: độ đèn MG HS, độ đèn gầm MG HS, độ bi gầm MG HS

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt