Độ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light

Chiếc xe Hyundai Getz trong bài viết thuộc đời . Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha bi led, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn bi tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn bi gầm với mã: VN Light để lắp cho chiếc xe của mình.

Độ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light

Độ bi gầm cho Hyundai Getz

  • Cặp bi gầm được sử dụng cho chiếc xe là Bi gầm VN Light với công suất ở chế độ Cos 30W - Pha 40W, ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cả ở xa và gần.

Độ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light

Độ đèn gầm Hyundai Getz 2009 với bi gầm VN Light

Độ đèn Hyundai Getz tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ bi gầm Hyundai Getz

* Nên độ đèn bi gầm gì cho Hyundai Getz?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng cho xe Hyundai Getz. Một số cái tên nổi tiếng là X-Light, VN Light, Aozoom....

* Độ bi gầm Hyundai Getz loại nào tốt? 

Trả lời: Độ bi gầm cho Hyundai Getz có thể kể đến bi gầm X-Light F10, bi gầm AES, bi gầm Eagle F-Light Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn bi gầm Hyundai giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn bi Hyundai Getz có nhiều loại đèn bi tương ứng với các mức giá khác nhau. Việc độ bi gầm cơ bản cho Hyundai Getz với bi gầm từ 3 triệu đồng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt