Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi X-Light V20 New

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Ford Ranger WT trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Ford Ranger WT với cặp đèn Bi X-Light V20 New.

Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Tại sao Độ Bi X-Light V20 New cho Ford Ranger WT?

Bi X-Light V20 New được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất ~55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Bi X-Light V20 New tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Bi X-Light V20 New sau khi độ xe Ford Ranger WT

Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Độ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 NewĐộ đèn Ford Ranger WT 2016 với 2 cặp bi VN Light V20 New

Độ đèn Ford Ranger WT tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger WT

* Độ đèn cho Ford Ranger WT loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger WT có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Ford Ranger WT giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Ford Ranger WT hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger WT thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Ford Ranger WT, độ đèn pha Ford Ranger WT, độ bi pha Ford Ranger WT

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt