Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLE

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger với bi Laser EVO LIGHT SLE
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Ford Ranger với bi Laser EVO LIGHT SLE

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Ford Ranger trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Ford Ranger với cặp đèn bi Laser EVO LIGHT SLE.

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLE

Tại sao Độ bi Laser EVO LIGHT SLE cho Ford Ranger?

Bi Laser EVO LIGHT SLE được coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của EVO LIGHT, và là một trong những sản phẩm chiếm chọn, ưu thế trên thị trường.

- Công suất cực cao: với công suất 58W Cos - 66W pha nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

- Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp bi Laser EVO LIGHT SLE tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

- Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

- Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

- Chip Led cao cấp hiệu suất cao: 120lm/W

Bi Laser EVO LIGHT SLE sau khi độ xe Ford Ranger

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLEĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLEĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLEĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLE

Độ đèn Ford Ranger tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi Laser EVO LIGHT SLE

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger

* Độ đèn cho Ford Ranger loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Ford Ranger giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Ford Ranger hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Ford Ranger, độ đèn ford, độ đèn pha Ford Ranger, độ bi pha Ford Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan