Độ đèn Ford Ranger với đèn pha full LED nguyên bộ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger với đèn pha full LED nguyên bộ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Ford Ranger với đèn pha full LED nguyên bộ

Chiếc xe Ford Range trong bài viết thuộc đời 2016. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha Halogen, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu sáng ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn pha tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn bi pha nguyên bộ cho chiếc xe của mình.

Độ đèn cho Ford Ranger

  • Bộ đèn pha được sử dụng cho chiếc xe là đèn pha Full LED nguyên bộ với với 2 bi led pha, 1 bi led cos, 1 dải led xi nhan ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cực tốt cả ở xa và gần, tăng thẩm mỹ cho xe

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger

* Nên độ đèn bi gì cho Ford Ranger?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn chiếu sáng cho xe Ford Ranger. Một số cái tên nổi tiếng là X-Light, VN Light, Aozoom...

* Độ bi pha Ford Ranger loại nào tốt?

Trả lời: Độ bi cho Ford Ranger có thể kể đến bi LED X-Light V20, VN Light Gen 2, hoặc bi Laser Aozoom Domax Omega, X-Light V20L. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ bi gầm Ford Ranger loại nào tốt? 

Trả lời: Độ bi gầm cho Ford Ranger có thể kể đến bi gầm X-Light F10, bi gầm AES, bi gầm Eagle F-Light Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn bi Hyundai giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn bi Ford Ranger có nhiều loại đèn bi tương ứng với các mức giá khác nhau. Việc độ bi cơ bản cho Ford Ranger với bi gầm từ 3 triệu đồng, còn bi pha từ 5 triệu đồng.

Tag: độ đèn Ford Ranger, độ đèn Ranger, độ bi Ford Ranger, độ bi Ranger, độ bi gầm Ford Ranger, độ bi gầm Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt