Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLight

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger với bi gầm Laser HCLight
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngCó nên độ bi gầm cho Ford Ranger?

Đèn gầm ô tô (còn gọi là đèn sương mù, đèn phá sương mù) đây là đèn bố trí ở vị trí gần cản trước và cản sau xe (đa phần xe phổ thông chỉ bố trí ở cản trước). Đèn gầm oto có vai trò chiếu sáng cho người lái, cũng như báo hiệu cho các xe đối diện trong điều kiện tầm nhìn hạn chế như sương mù, thiếu sáng. Ưu điểm của đèn gầm là lắp đặt ở gần gầm xe nên chiếu sáng tầm thấp, sẽ không gây chói cho xe đối diện hay người đi đường.

Đa phần các mẫu xe ô tô phổ thông đèn gầm (hay đèn sương mù) chỉ dùng loại Halogen hay sợi đốt, ánh sáng hơi bị hạn chế như Toyota Innova, Honda City… Do đó nhiều người chọn cách độ đèn gầm xe ô tô để tăng sáng hơn. Một số mẫu xe giá rẻ hay phiên bản giá rẻ bị cắt bỏ luôn đèn gầm như Kia Morning, Hyundai i10… nên chủ xe Ford Ranger chủ động độ lắp thêm đèn gầm cho xe.

Bên cạnh độ đèn gầm phía trước, có thể độ thêm đèn gầm Laser HCLight phía sau để tăng độ sáng, giúp những xe phía sau nhận biết dễ dàng hơn khi chạy trong điều kiện thiếu sáng.

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLight

Bi gầm HCLight sau khi độ xe Ford Ranger

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLightĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLightĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLightĐộ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLight

Độ đèn Ford Ranger tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn Ford Ranger với siêu phẩm bi gầm HCLight

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger

* Độ đèn cho Ford Ranger loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Ford Ranger giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Ford Ranger hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Ford Ranger, độ đèn ford ranger, độ đèn pha Ford Ranger, độ bi pha Ford Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan