Độ đèn Ford Ranger Raptor 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Ford Ranger Raptor 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ

Chiếc xe Ford Raptor trong bài viết thuộc đời 2018. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có 2 cụm đèn pha Halogen, 2 cụm đèn gầm Halogen. Cho khả năng chiếu sáng ở mức cơ bản, không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đèn pha tại OtoPro, chủ xe đã lựa chọn bộ đèn pha full led nguyên bộ để lắp cho chiếc xe của mình.

Độ đèn Ford Ranger 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ

Độ đèn pha cho Ford Raptor

  • Bộ đèn sử dụng cho chiếc xe là đèn pha full led nguyên bộ với thiết kế dải LED daylight kết hợp xi nhan và 3 bi led cho 2 chế độ cos/pha cho ánh sáng gấp 3 lần đèn thông thưòng, cho khả năng chiếu sáng cực tốt cả ở xa và gần.
  • Đặc điểm của đèn pha độ LED nguyên bộ được là giúp cho việc thay thế, lắp đặt dễ dàng, không cần độ chế - hàn cắt lắp đặt như nguyên bản theo xe.

Độ đèn Ford Ranger 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ

Độ đèn Ford Ranger 2018 với đèn pha full LED nguyên bộ

Độ đèn nguyên bộ Vinfast Lux A tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Tag: độ đèn Ford Ranger, độ đèn pha Ford Ranger, đèn pha nguyên bộ Ford Ranger, độ đèn Raptor, đèn nguyên bộ raptor

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt