Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Chevrolet Trailblazer trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Chevrolet Trailblazer với cặp đèn Bi Domax X-LED Pro.

Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Tại sao Độ Bi Domax X-LED Pro cho Chevrolet Trailblazer?

Bi Domax X-LED Pro được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất ~55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Bi Domax X-LED Pro tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Bi Domax X-LED Pro sau khi độ xe Chevrolet Trailblazer

Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Độ đèn Chevrolet Trailblazer 2019 với đèn bi Domax X-LED Pro

Độ đèn Chevrolet Trailblazer tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Chevrolet Trailblazer

* Độ đèn cho Chevrolet Trailblazer loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Chevrolet Trailblazer có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Chevrolet Trailblazer giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Chevrolet Trailblazer hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Chevrolet Trailblazer thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Chevrolet Trailblazer, độ đèn Trailblazer, độ đèn pha Chevrolet Trailblazer, độ bi pha Chevrolet Trailblazer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan