Độ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Chevrolet Cruzer trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Chevrolet Cruzer với cặp đèn Bi LED VNLight Gen 2.

Tại sao Độ Bi LED VNLight Gen 2 cho Chevrolet Cruzer?

Bi LED VNLight Gen 2 được coi là sản phẩm độ đèn tăng sáng ô tô “NGON - BỔ - HỢP LÝ” tại hệ thống OtoPro, chiếm trọn ưu thế trên thị trường.

  - Công suất cực cao: với công suất ~55W nhờ kết hợp của 2 chóa phản xạ lớn với các chip LED cho ra ánh sáng cực kỳ hài hoà.

  - Sản xuất trên công nghệ mới: Áp dụng các công nghệ chế tạo mới nhất cùng thiết kế thông minh giúp Bi LED VNLight Gen 2 tản nhiệt nhanh, không hề nóng khi cầm trên tay, từ đó giúp tăng tối đa độ bền sản phẩm.

  - Chiếu sáng tốt: Ánh sáng Cos - Low Beam cực mịn màng, cho ra ánh sáng bám đường với đường cắt ngang giảm gây chói mắt người đi đường.

  - Chế độ pha tốt: Ở chế độ pha thì ánh sáng chiếu cực xa, toả cao lên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

Bi LED VNLight Gen 2 sau khi độ xe Chevrolet Cruzer

Độ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2

Độ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2

Độ đèn Chevrolet Cruzer với đèn bi Led VN Light Gen 2

Độ đèn Chevrolet Cruzer tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 8 chi nhánh trên toàn quốc với 5 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ đèn Chevrolet Cruzer

* Độ đèn cho Chevrolet Cruzer loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Chevrolet Cruzer có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Chevrolet Cruzer giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Chevrolet Cruzer hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Chevrolet Cruzer thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Chevrolet Cruzer, độ đèn Cruzer, độ đèn pha Chevrolet Cruzer, độ bi pha Chevrolet Cruzer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt