Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Vios

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Vios
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Một trong những việc mà chủ sở hữu của xe Toyota Vios thường  sẽ làm sau khi mua xe về nhà là độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Vios. Độ đèn bi xenon ngoài tác dụng làm đẹp, tăng độ thẩm mĩ và đẳng cấp cho chiếc xe còn là vì tăng an toàn khi lái xe, tạo cảm giác an tâm. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu rõ với cấc bạn những ưu điểm và công dụng của việc độ đèn bi xenon cho xe Toyota Vios.

Thông số kỹ thuật của đèn bi xenon

– Thương hiệu: Hella

– Chất liệu: Nhôm, kính thủy tinh

– Cường độ chiếu sáng gấp 2 – 3 lần so với đèn Halogen truyền thống.

– Công suất tiêu thụ: 35w

– Tuổi thọ: 3000 giờ phát sáng

– Sản phẩm được bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm khi độ bóng đèn bi xenon ô tô Toyota Vios

Bóng đèn bi xenon có nhiều tính năng vượt trội, trong đó có những ưu điểm nổi bật sau đây khiến người mê xe Toyota Vios quan tâm đến loại đèn cao cấp này.

– Cường độ chiếu sáng cao

Cường độ chiếu sáng của đèn bi xenon cao hơn so với đèn Halogen truyền thống. Tổng lượng ánh sáng nhìn thấy được bằng mắt thường của đèn bi xenon cao gấp 2 lần so với đèn Halogen (3600 lumen và 1600 lumen). Ngoài ra nguồn sáng của đèn bi xenon gần giống với ánh sáng ban ngày.

– Giúp bảo vệ đèn pha của xe

Dù phải hoạt động trong thời gian dài nhưng đèn bi xenon không có dây tóc như đèn Halogen nên không sản sinh ra các tia UV có hại cho pha đèn ô tô.

– Tuổi thọ dài lâu, tiết kiệm chi phí

Không giống như đèn Halogen truyền thống hoạt động theo nguyên lý của dây tóc bóng đèn, đèn bi xenon cần một lượng lớn nhiệt lượng để khởi động nhưng lại không nóng lên trong quá trình sử dụng nên khó hỏng hơn.

Ngoài ra vì cấu tạo của đèn bi xenon chỉ có hai bản điện cực được cố định bởi lớp vỏ thạch anh nhờ thế không dễ đứt như dây tóc của đèn halogen khi gặp các ngoại lực trên đường di chuyển.

Lợi ích của việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Vios

Đèn bi xenon là một loại đèn cao cấp với giá cả đắt đỏ, nhưng loại đèn này vẫn là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích xe Toyota Vios vì những lợi ích mà nó mang lại.

– Tạo phong cách, tăng độ cá tính

Độ bóng đèn bi xenon cho xe Toyota Vios giúp chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn. Toàn xe tạo nên cảm giác mạnh mẽ và cá tính, đầy phong cách và có sự sang trọng đầy thu hút. Đây chính là nguyên nhân lớn khiến nhiều người mê xe ô tô ở Việt Nam hay độ bóng đèn bi xenon cho chiếc xế yêu của mình.

– Tăng độ an toàn, giảm thiểu các rủi ro

Nhưng ngoài lý do làm đẹp, thể hiện độ sang thì còn là do đèn bị xenon có tác dụng an toàn rất hiệu quả.

Nguồn ánh sáng của bóng đèn bi xenon tương tự như ánh sáng ban ngày, điều này giúp ích rất nhiều cho người điều khiển xe đi vào ban đêm, đi qua những nơi khó quan sát, giúp họ nhìn rõ mọi vật hơn. Đèn bi xenon chiếu sáng cũng xa hơn nên tầm quan sát cũng tốt hơn rất nhiều.

– Tiết kiệm nhiên liệu

Công suất tiêu thụ điện năng của đèn bi xenon là chỉ có 35w, trong khi đó đèn Halogen là 65w. Như vậy sử dụng bóng đèn bi xenon giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Độ đèn bi xenon rất hợp với câu “tiền nào của nấy” vì những ưu điểm và lợi ích mà loại đèn cao cấp này mang đến.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Toyota Vios

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt