Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova giúp chiếc xế hộp của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn so với những chiếc xe khác cùng dòng. Không chỉ vậy, độ bóng đèn bi xenon còn giúp bạn quan sát và đảm bảo an toàn khi di chuyển trên những đoạn đường vắng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ít thông tin sản phẩm ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova

Công nghệ: HID

Công suất: 35w

Tuổi thọ: 3000 – 4200 giờ

Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Toyota Innova

Bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova được cải tiến nhiều trong quá trình sản xuất, áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với những loại bóng halogen thông thường.

– Cường độ ánh sáng cao

Bóng đèn bi xenon có cường độ ánh sáng tăng lên nhiều lần so với đèn nguyên bản, ánh sáng phát ra sáng hơn, xa hơn và màu đẹp hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ xế mà lựa chọn các gói độ bi với cấu hình khác nhau cho phù hợp. Có thể độ đèn bi xenon ở vị trí đèn pha, đèn gầm, đèn cos và mỗi loại đèn sẽ có cường độ phát sáng khác nhau.

Ngoài ra công suất tiêu thụ của đèn xenon là 35w thấp hơn so với đèn halogen là 55w.

– Bảo vệ đèn pha và hệ thống xe         

Đèn bi xenon sử dụng cơ chế hoạt động hồ quang điện thay vì đốt cháy bóng đèn như bóng halogen, được thiết kế cầu chì ngăn cách giữa đèn độ và hệ thống điện nên khi xảy ra va chạm không làm ảnh hưởng đến hệ thống xe.

Ngoài ra, đèn bi xenon còn có khả năng chống lại các tia UV giúp bảo vệ đèn pha hiệu quả.

–  Tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí thay thế

Tuổi thọ của đèn bi xenon Toyota Innova trong khoảng 3000 – 4200 giờ phát sáng trong khi đó bóng halogen chỉ sử dụng được 1000 giờ. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vào việc thay thế và sửa chữa.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Toyota Innova

Khi độ bóng đèn bi xenon Toyota Innova chủ xế sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

– Phòng tránh tai nạn

Với cường độ ánh sáng cao di chuyển trên những đoạn đường vắng, khi độ bóng đèn bi xenon giúp chủ lái xe quan sát phía trước rõ hơn giảm thiểu những rủi ro tai nạn đáng tiếc xảy ra.

–  Giúp trang trí xe thêm đẹp và cá tính hơn

Một trong những nguyên nhân chính khi khách hàng độ bóng đèn xe là muốn tạo nên sự khác biệt, nâng tầm đẳng cấp so với những con xe cùng hãng khác. Đa dạng hóa từ màu sắc ánh sáng, kiểu dáng đèn bi xenon giúp trang trí chiếc xe của bạn thêm đẹp, cá tính, khẳng định phong cách bạn thân.

– Tiết kiệm năng lượng

Một số bạn nghĩ rằng vì bóng đèn bi xenon có cường độ phát sáng cao hơn nên lượng điện năng nó tiêu thụ sẽ lớn hơn so với đèn halogen nhưng hoàn toàn ngược lại. Bóng đèn bi xenon điện năng tiêu thụ nhỏ hơn gấp 3 lần bóng halogen, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Toyota Innova

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt