Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Suzuki Ciaz

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Suzuki Ciaz
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệXe Suzuki Ciaz gây ấn tượng về nhiều mặt, trong đó có phần thiết kế tinh tế và động cơ bền bỉ. Đây đang là loại xe được yêu thích của nhiều người có tính cách trầm ổn, phong cách tao nhã. Để làm nổi bật thêm nét mạnh mẽ của Suzuki Ciaz, nhiều chủ xe thường lắp đặt thêm các phụ kiện khác để tạo sự ấn tượng. Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Suzuki Ciaz chính là một trong những kiểu trang trí thường được lựa chọn nhiều.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lợi ích và ưu điểm nổi bật của việc độ bóng đèn bi xenon ô tô cho xe Suzuki Ciaz.

Thông số kĩ thuật sản phẩm:

Gói bi xenon cho Suzuki Ciaz:

– Bi RX350 tháo xe.

– Bóng Philips D2S tăng sáng 50% 4800K.

– Balat Denso tháo xe.

– Chất liệu: Nhôm, kính thủy tinh

– Công suất tiêu thụ: 35w

– Tuổi thọ: 3000 giờ phát sáng

– Sản phẩm được bảo hành: 36 tháng

Những ưu điểm của đèn bi xenon ô tô Suzuki Caiz:

Khả năng chiếu sáng tốt hơn:

Bóng đèn bi xenon ô tô xe Suzuki Ciaz thay thế cho những chiếc đèn Halogen truyền thống có khả năng chiếu sáng tầm trung giúp cường độ chiếu sáng tốt hơn, nhờ vậy giúp cho tài xế có tầm nhìn tốt hơn.

Có độ bền tốt:

Đèn bi xenon có độ bền được đánh giá cao hơn rất nhiều so với loại đèn Halogen truyền thống. Sản phẩm có thể giúp cho chiếc xe chiếu sáng xung quanh trong tầm 3000 nghìn giờ liên tục mà vẫn hoạt động ổn định, lượng ánh sáng đều và rõ ràng.

Tăng khả năng tiết kiệm điện:

Chỉ tiêu thụ 35w điện năng, độ đèn bi xenon cho xe Suzuki Ciaz giúp người điều khiển xe tiết kiệm được điện tối ưu.

Hoạt động ổn định và tỏa nhiệt chậm hơn dù phải liên tục chiếu sáng:

Dù phải hoạt động liên tục, nhưng nhờ có cấu tạo và công suất lớn, đèn bi xenon của xe Suzuki Ciaz có thể hoạt động ổn định, không nóng lên nhanh chóng như đèn Halogen thông thường.

Lợi ích của việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Suzuki Ciaz:

Lái xe nên lắp đặt đèn bi xenon ô tô dành cho xe Suzuki Ciaz bởi có nhiều lợi ích như sau:

Tăng độ an toàn khi lái xe:

Nhờ lắp đặt đèn bi xenon ô tô nên giúp tăng khả năng chiếu sáng lên gấp nhiều lần, điều này khiến cho tầm nhìn của lái xe trở nên tốt hơn, quan sát được nhiều hơn. Giúp cho lái xe điều khiển xe an toàn khi đi qua những vùng tối, vùng khó quan sát, vùng sương mù hay mưa lớn.

Tiết kiệm được nhiên liệu:

Nhờ thiết kế thông minh mà đèn bi xenon dành cho xe Suzuki Ciaz giúp lượng điện năng cần phải tiêu thụ không bị đẩy mạnh, giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe, dù hiệu quả hoạt động vẫn luôn đạt tối ưu.

Tạo phong cách:

Việc độ bóng đèn bi xenon cho xe tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc xe. Nhờ có kiểu dáng thiết kế đẳng cấp tạo nên phong cách mạnh mẽ và đầy thu hút cho chiếc xe Suzuki Ciaz vốn dĩ ôn hòa, nhã nhặn. Điều này góp phần tạo nên ấn tượng và hấp dẫn dành cho người điều khiển xe.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Suzuki Ciaz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt