Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Sunny

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Sunny
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệSau rất nhiều cân nhắc bạn quyết định mua con xe Nissan Sunny. Nhưng bạn còn muốn xế yêu của mình đẹp hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa, bộ đèn xe sáng hơn nữa, cá tính hơn nữa… Bạn chọn độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Sunny, một giải pháp hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn thật sự vẫn còn khá mơ hồ về nó. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Không thấm nước

– Kính thủy tinh, nhà nhựa composite

– Công suất 35W, tuổi thọ 3500 ngày

– Thiết kế đặc biệt Bi xenon H11

– Ngắt cầu chì tự động khi có lỗi

– Nguồn gốc: chính hãng

– Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm của độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Sunny

– Ánh sáng tốt và cường độ ánh sáng cao hơn

Bóng đèn bi xenon xe Nissan Sunny khi phát sáng cho ánh sáng thực và có màu gần giống ánh sáng ban ngày, không gây mỏi mắt.

Cường độ ánh sáng cao gấp 5 lần đèn halogen truyền thống. Ngoài ra, góc chiếu sáng của đèn cũng dài và rộng hơn tạo tầm nhìn tốt cho lái xe.

– Tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí thay thế

Bóng đèn bi xenon được sản xuất dựa trên cơ chế hồ quang điện nên khi độ bóng đèn loại này cho xe Nissan Sunny bạn có thể yên tâm về độ bền của bóng. Khác với đèn halogen truyền thống rất dễ bị đứt dây tóc do xe di chuyển, rung lắc nhiều, bóng xenon có tuổi thọ lên đến 3500 giờ.

– Bảo vệ đèn pha của xe

Sử dụng công nghệ mới cùng những cải tiến hoàn chỉnh, bóng đèn bi xenon có khả năng bảo vệ đèn pha của xe cực tốt do khả năng chống lại các tia UV hiệu quả.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô cho xe Nissan Sunny

– Đẹp hơn, sang hơn, cá tính hơn

Bóng đèn bi xenon ô tô được sản xuất đa dạng mẫu mã và màu sắc với thiết kế đẹp đến từng chi tiết. Khi độ bóng đèn bi xenon tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, cá tính, đẳng cấp và vô cùng sang trọng cho chiếc xe Nissan Sunny của bạn.

 Tiết kiệm năng lượng

Một trong những lợi ích phải kể đến của bóng đèn bi xenon là khả năng tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với bóng đèn halogen truyền thống. Vì bóng đèn bi xenon được thắp sáng bằng khí xenon chạy giữa hai bản cực, không giống đèn thông thường tốn lượng điện năng lớn vào việc đốt nóng dây tóc bóng đèn.

– Hạn chế tai nạn

Việc đảm bảo an toàn khi di chuyển vào ban đêm của xe ô tô phụ thuộc rất nhiều vào độ sáng của đèn xe nhất là trên những đoạn đường không có đèn đường. Đèn xe nguyên bản thường cho ánh sáng ở mức độ bình thường. Khi độ bóng đèn bi xenon cho ánh sáng vượt trội gấp nhiều lần đèn nguyên bản sẽ giúp bạn di chuyển an toàn hơn trong đêm.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Nissan Sunny

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt