Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Navara

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Navara
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệĐộ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Navara hiện đang là một giải pháp tăng ánh sáng giữ vị trí đứng đầu trên thị trường. Những ưu điểm vượt trội nào khiến độ bóng đèn bi xenon ô tô làm mưa làm gió như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Cặp đèn pha không thấm nước.

– Kính thủy tinh, hộp nhà bằng nhựa composite.

– Thiết kế đặc biệt 42mm Bi-Xeon H11

– Dây cáp HID Duty HID

– Đường cắt chéo mạnh mẽ để ngăn chặn sự tắc nghẽn giao thông đang diễn ra

– Đèn xenon trợ sáng LED trắng lắp sẵn có thể được sử dụng làm DRL hoặc giọng (2 giây đốt)

– Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT/ LHD (kiểu DOT của Mỹ)

– Chứng nhận ISO9001

– Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Nissan Navara

Cho ánh sáng gấp 5 đến 10 lần ánh sáng nguyên bản

Một bóng đèn xenon có hiệu suất phát sáng gấp 5 đến 10 lần bóng halogen truyền thống. Khi độ bóng đèn bi xenon cho ô tô Nissa Navara sẽ mang lại ánh sáng vượt trội cho xe mà không có giải pháp tăng sáng nào hiện có trên thị trường đạt được. Điều này là một ưu điểm hàng đầu của việc độ bóng đèn cho xe nhất là khi chạy về đêm.

Bảo vệ pha đèn xe

Độ bóng đèn xe bi xenon khác hoàn toàn bóng halogen truyền thống là không gây nóng bóng đèn dù thắp sáng liên tục. Điều này giúp bảo vệ pha đèn xe rất tốt vì sức nóng từ đèn halogen sinh ra tia UV, lâu ngày sẽ dễ làm hỏng pha đèn.

Thời gian lắp đặt nhanh

Tuy việc lắp đặt độ bóng đèn bi xenon yêu cầu cao về mặt kỹ thuật nhưng lại không quá nhiều công đoạn nên thời gian lắp đặt rất nhanh.

Lợi ích khi độ đèn xe bi xenon

Làm xe có diện mạo mới đẳng cấp hơn, cá tính hơn

Độ đèn xe không những giúp chất lượng ánh sáng tốt hơn mà còn thể hiện phong thái xe sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm của độ đèn xe bi xenon có rất nhiều kiểu dáng và màu ánh sáng phù hợp với từng mục đích và sở thích của từng cá nhân khiến xe trở nên cá tính, sang trọng và đẳng cấp hơn nguyên bản.

Mang lại sự an toàn hơn khi lái xe đêm

Các thống kê đã chỉ ra rằng, nếu chạy với vận tốc 100km/h mà người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng với các thông tin trong khoảng 70m, vì vậy tài xế chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các biến cố xảy ra trên đường. Mà độ bóng đèn bi xenon  xe ô tô tạo ánh sáng có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng giúp phát hiện sớm các tình huống giao thông mang lại an toàn hàng đầu đối với người cầm lái khi xe chạy đêm.

Tiết kiệm năng lượng

Công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w trong khi công suất tiêu thụ của bóng halogen lên tới 55w. Điều này có được nhờ cơ chế phát sáng của bóng đèn xenon là hồ quang điện trong khi bóng đèn halogen phát sáng thông qua sợi đốt liên tục. Vậy nên một trong những ưu điểm của độ bóng đèn bi xenon là không tốn năng lượng tiêu thụ.

Việc độ bóng đèn bi xenon dù là một thủ thuật không quá khó khăn đối với thợ chuyên độ xe, tuy nhiên không phải bất kỳ thợ sửa nào cũng có thể độ xe. Đã có rất nhiều cơ sở sửa chữa độ xe với thiết bị không chính hãng gây mất an toàn và không đạt hiệu quả khi sử dụng. Vậy nên khi quyết định độ bóng đèn bi xenon cho xế yêu bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Nissan Navara

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt