Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Bạn đang muốn nâng cấp chiếc xê hộp? Bạn đang có nhu cầu độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage nhưng lại chưa thật sự hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ này. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến độ bóng đèn bi xenon ngay sau bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage

Công suất: 35w

Cường độ ánh sáng: Gấp 2 – 3 lần đèn nguyên bản

Tuổi thọ: 3000 – 4200 giờ

Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Mitsubishi Mirage

Bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage so với bóng halogen có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, từ thiết kế đến kỹ thuật đều được đánh giá cao hơn. Sau đây là một số những ưu điểm nổi bật của bóng đèn bi xenon.

– Tuổi thọ lâu bền tiết kiệm chi phí thay thế

Tuổi thọ của bóng đèn bi xenon là 3000 – 4200 giờ cao hơn bóng halogen 3 – 4 lần, độ bền của bóng cũng được nhận xét là lâu hơn. Bóng đèn bi xenon được thiết kế từ nguyên vật liệu cao cấp, bao bọc bởi một lớp vỏ chắc chắn khi xảy ra va chạm không bị rơi vỡ. Với ưu điểm này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí thay thế lớn đấy.

– Ánh sáng dài và cường độ cao

Bóng đèn bi xenon có cường độ ánh sáng gấp nhiều lần bóng halogen, ánh sáng phát ra khi độ bóng rất sáng và đẹp gần giống với ánh sáng ban ngày giúp người lái xe dễ dàng quan sát phía trước.

Ánh sáng dài và rộng, bóng đèn bi xenon có khả năng chiếu sáng 3 – 6 làn đường nhưng công suất tiêu thụ lại ít hơn hẳn bóng halogen. Bóng bi xenon có công suất 35w trong khi bóng halogen lên đến 55w.

– Bảo vệ đèn pha của xe

Đèn pha của xe sẽ được bảo vệ một cách an toàn khỏi những tác động của tia UV khi độ bóng đèn bi xenon, đây được xem là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại đèn này mà không thể tìm thấy được ở bóng halogen.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mitsubishi Mirage

Khi độ bóng đèn bi xenon Mitsubishi Mirage chủ xế hộp sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời, mang đến trải nghiệm khác biệt so với bóng halogen.

– Nâng tầm đẳng cấp

Đại đa số khách hàng độ xe đều là dân chơi xuất phát từ nhu cầu làm đẹp, trang trí chiếc xe của mình thêm đẹp và bắt mắt. Với thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng độ bòng đèn bi xenon giúp chiếc xe của bạn trở nên khác biệt, phong cách và đẳng cấp hơn khiến mọi người đều phải ngước nhìn.

– Hạn chế tai nạn

Với ưu điểm cường độ ánh sáng cao khi độ bóng ánh sáng phát ra từ xe bạn sẽ sáng hơn, dài và rộng hơn rất nhiều giúp bạn và phương tiện ngược chiều dễ dàng quan sát và nhìn rõ nhau từ đó giảm thiệu các rủi ro tai nạn đáng tiếc xảy ra.

– Tiết kiệm năng lượng

Điện năng tỏa ra khi lắp đặt bóng bi xenon nhỏ hơn gấp nhiều lần so với bóng halogen, nguyên nhân xuất phát từ cơ chế hoạt động hồ quang điện thay vì tốn năng lượng đốt cháy dây tóc bóng đèn như bóng halogen truyền thống.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Mitsubishi Mirage

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt