Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mazda BT50

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mazda BT50
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệĐộ bóng đèn bi xenon ô tô xe Mazda BT50 không chỉ cải thiện hoạt động cho xe ô tô mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho chủ xe. Để có thêm kinh nghiệm độ bóng đèn cho xế yêu, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô Mazda BT50

Công suất tiêu thụ 55w

– Công nghệ HID

– Tuổi thọ 35 000 giờ

– Cường độ ánh sáng: 4300 K

Lợi ích khi độ bóng đèn xe xenon ô tô Mazda BT50

Tiết kiệm năng lượng

Không sử dụng dây tóc bóng đèn để đốt sáng như đèn halogen truyền thống nên đèn xenon Mazda BT50 có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, ước tính bằng khoảng 1/3 lượng điện tiêu thụ so với đèn halogen.

Độ bền bỉ cao

Sử dụng công nghệ HID trong hoạt động chế tạo nên đèn xenon Mazda BT50 có độ bền cao gấp 10 lần so với đèn halogen. Mặt khác đèn xenon không sử dụng dây tóc nên có khả năng chống rung động tốt hơn, nhờ đó mà tránh được tình trạng hư hỏng đèn xe do rung động từ địa hình.

Khả năng chiếu sáng tốt

Qua thực tế sử dụng đèn xenon, người ta đã chỉ ra rằng đèn xenon có hiệu suất phát sáng cao gấp 5 lần so với đèn halogen nhờ sử dụng hồ quang điện.

– Di chuyển  an toàn

Với đèn xenon ô tô Mazda BT50 thì bạn có thể lái xe an toàn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, dù là trời tối hay trời có sương mù thì xe vẫn có thể bao quát được tầm nhìn tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hoạt động lái xe.

Đèn xe xenon Mazda BT50 có chùm sáng dài giúp mở rộng tầm nhìn, nhờ đó mà người lái xe có thể phát hiện sớm những chướng ngại vật, giảm thiểu được những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình di chuyển.

Tính năng của độ xenon Mazda BT50

Khi độ đèn xe xenon Mazda BT50 chủ xe có thể trang bị cho ô tô của mình rất nhiều tính năng vượt trội so với hệ thống đèn pha halogen thông thường.

Công nghệ HID hiện đại

Ứng dụng công nghệ HID nên đèn halogen có khả năng hoạt động bền bỉ với cường độ liên tục. Chủ xe cũng không phải lo lắng về tình trạng cháy hỏng đèn do dây tóc quá nóng khi di chuyển trên lộ trình dài.

Cường độ ánh sáng cao

So với đèn pha halogen thông thường, đèn xenon có cường độ ánh sáng vượt trội hơn hẳn. Tùy theo nhu cầu và mục đích mà chủ xe có thể lựa chọn 1 trong 3 loại đèn xenon với cường độ ánh sáng tương ứng là 3000 K, 4300K, 6000K. Cường độ ánh sáng lớn giúp cho hoạt động chiếu sáng phát huy tối đa vai trò của mình.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Mazda BT50

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt