Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Sedona

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Sedona
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệTrên thị trường hiện nay việc nâng cấp xe và độ xe đã trở nên quá phổ biến và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Trong số đó độ bóng đèn xe là sản phẩm được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều nhất chính và độ bóng đèn bi xenon đang là công nghệ hàng đầu trong các sản phẩm độ bóng đèn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Sedona.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Chứng nhận ISO9001 E4 tuân thủ SAE

– Cặp đèn pha không thấm nước.

– Kính thủy tinh, hộp nhà bằng nhựa composite.

– Đèn xenon trợ sáng LED trắng lắp sẵn có thể được sử dụng làm DRL hoặc giọng (2 giây đốt)

– Thiết kế đặc biệt 42mm Bi-Xeon H11

– Đường cắt chéo mạnh mẽ để ngăn chặn sự tắc nghẽn giao thông đang diễn ra

– Dây cáp HID Duty HID

– Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT/ LHD (kiểu DOT của Mỹ)

– Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Sedona

Cường độ ánh sáng cao hơn

Bóng đèn Xenon Cho Xe Kia Sedona có hiệu suất phát sáng gấp 5 đến 10 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w và gấp 2 đến 5 lần các loại độ đèn khác như độ đèn led…

Ánh sáng đẹp và gần ánh sáng ban ngày hơn

Tạo ra ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày hơn so với đèn halogen, dễ nhìn hơn (nhiệt độ màu của ánh sáng của đèn halogen là 3200 độ Kelvin, đèn Xenon là 4300 độ Kelvin, ánh sáng ban ngày khi trời nhiều mây là 5300 độ Kelvin và ánh sáng ban ngày khi trời xanh và có nắng là 6500 độ Kelvin)

Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 – 6 làn đường. Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang, gom lại điểm cần quan sát để lái xe an toàn, và không gây lóa mắt cho người đi đường.

Bền hơn và bảo vệ pha đèn

Bóng xenon xe Kia Sedona là loại bóng siêu sáng đồng thời HID bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 3500 giờ.

 

Đồng thời không sử dụng dây tóc, không gây nóng khi hoạt động nên không sinh ra tia UV. Điều này giúp bảo vệ pha đèn rất tốt.

Lợi ích từ việc độ bóng đèn bi xenon ô tô cho xe Kia Sedona

Hoàn thiện thẩm mỹ xe Kia Sedona

Kia Sedona sở hữu những điểm thiết kế được đánh giá là đẹp hơn hẳn, thể hiện sự chững chạc nhưng vẫn rất hầm hố. Khi kết hợp lắp đặt thêm độ bóng đèn bi xenon, các bác chủ xế sẽ có một con xe hoàn thiện hơn về thẩm mỹ, không chỉ đẹp, không chỉ rất phong cách mà còn sang trọng và đẳng cấp hơn nữa. Đây là một lợi ích hàng đầu của việc độ bóng đèn xe bi xenon mang lại.

Đảm bảo an toàn khi di chuyển

Công nghệ HID của loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm, đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng. Đồng thời đèn pha có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng sẽ giúp phát hiện sớm các tình huống giao thông để lái xe có thể kịp thời xử lý.

Tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn xenon có cường độ sáng gấp nhiều lần so với bóng halogen tuy nhiên tiêu thụ công suất thấp hơn nhiều. Công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w trong khi công suất tiêu thụ của bóng halogen lên tới 55w.

Bóng xenon cho xe Kia Sedona không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Kia Sedona

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt