Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Forte

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Forte
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Với con số thống kê tại nạn ô tô trong đêm hẳn là bất kỳ tài xế nào khi cầm vô lăng cũng mong muốn một hành trình bình an nhất. Màn đêm, sương mù gây hạn chế tầm nhìn, cộng với độ sáng của đèn halogen truyền thống là những lý do cản trở khi bạn lái xe Kia Forte rất nhiều. Giải quyết khá triệt để những vấn đề này chính là độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Forte – đây chính là một sự lựa chọn cho sự an toàn của bạn và mọi người.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Cặp đèn pha không thấm nước. Bao gồm kính thủy tinh, hộp nhà bằng nhựa composite.

– Thiết kế đặc biệt 42mm Bi-Xeon H11

– Dây cáp HID Duty HID

– Đường cắt chéo mạnh mẽ để ngăn chặn sự tắc nghẽn giao thông đang diễn ra

– ISO9001 E4 tuân thủ SAE

– Đèn xenon trợ sáng LED trắng lắp sẵn có thể được sử dụng làm DRL hoặc giọng (2 giây đốt)

– Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT/ LHD (kiểu DOT của Mỹ)

– Bảo hành: 36 tháng

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Forte

Đảm bảo an toàn cho bạn

Theo thống kê, lái xe cần 2,5s để tiếp nhận và xử lý tình huống từ đèn tín hiệu trên đường. Vậy nếu xe chạy với vận tốc 100 km/h, xe cần có khoảng cách với sự cố 70 m. Khi đó độ sáng của đèn chính là yếu tố quyết định hàng đầu nhất là trời đêm có sương hay những đoạn đường không có đèn chiếu sáng công cộng.

Xe ô tô Kia Forte nguyên bản được lắp đặt đèn halogen. Khi xe được độ bóng đèn bi xeon ô tô, độ sáng của bóng xeon có thể sáng gấp 10 lần bóng halogen truyền thống và có chùm sáng dài hơn, ánh sáng tự nhiên không gây lóa. Điều này sẽ giúp tài xế có tầm quan sát rộng hơn để xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra đảm bảo an toàn cao khi lái xe đêm.

Mang lại sự sang trọng, cá tính cho xe

Độ đèn xe không những giúp chất lượng ánh sáng tốt hơn mà còn thể hiện phong thái xe sang trọng, đẳng cấp. Điều này không chỉ dành cho những dân chơi độ xe chuyên nghiệp mà bất kỳ ai sở hữu xe cũng sẽ thấy hài lòng khi ngắm nhìn một xế yêu đẹp hơn, sang hơn, cá tính hơn cho chính mình.

Tiết kiệm năng lượng tốt hơn

Công suất tiêu thụ của bóng xenon là 35w, chỉ bằng khoảng 50% so với công suất tiêu thụ của các thiết bị tăng sáng khác.

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Kia Forte

– Cường độ ánh sáng cao

Đầu tiên là ưu điểm tăng sáng khi độ bóng đèn bi xeon lên tới 1000 % so với bóng nguyên bản của xe và tăng 120 % đến 300 % so với các giải pháp tăng sáng khác.

Bảo vệ pha đèn tốt

Đèn xenon chống tia UV bảo vệ pha đèn tốt, đồng thời độ bền ánh sáng cao hơn đảm bảo công năng chiếu sáng ổn định hơn hẳn so với các loại bóng nguyên bản sử dụng sợi đốt

Cho ánh sáng cả cos và pha

Độ đèn bi xenon cho ánh sáng cả cos và pha, khác hoàn toàn đèn nguyên bản. Ngoài ra nó còn có độ an toàn cao hơn do được ngắt cầu chì khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra để không gây ảnh hưởng cho xe.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Kia Forte

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt