Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Carens

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Carens
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ Phải chạy xe đêm mới hiểu hết được tầm quan trọng của đèn sáng. Mà hầu như đèn nguyên bản của các loại xe Kia Carens chỉ ở mức bình thường. Chính vì vậy các xế xe thường chọn phương án độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Carens để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về độ bóng đèn bi xeon cho xe ô tô.

Các thông số kỹ thuật sản phẩm

– Nguồn gốc: nhập khẩu chính hãng

– Công suất hoạt động 35W

– Cặp đèn pha không thấm nước

– Kính thủy tinh, nhà bằng nhựa composite

– Dây cáp HID Duty HID

– Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT/ LHD (kiểu DOT của Mỹ)

– Tuổi thọ 3500 ngày

– Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Kia Carens

Khả năng chiếu sáng vượt trội

Đây chính là ưu điểm hàng đầu của việc độ bóng đèn bi xeon ô tô cho xe Kia Carens. Khác hoàn toàn với bóng đèn halogen truyền thống có độ sáng mờ, sáng yếu dần theo tuổi thọ, bóng đèn bi xeon có nguồn sáng vượt trội lên đến gần 10 lần.

Ngoài khả năng chiếu sáng cao hơn, ánh sáng của đèn bi xeon còn có màu sáng trắng rất tự nhiên, không làm lóa mắt, mỏi mắt cho người lái xe và người đối diện. Điều này mang lại sự an toàn cao hơn khi lưu thông trên đường.

Theo thống kê nghiên cứu, với những người thường xuyên lái xe đêm, nếu có tình huống xảy ra trên đường, tài xế cần một khoảng cách 70m để có thể xử lý và phản ứng. Vì với tốc độ 100 km/h, lái xe cần 2,5 s để có thể phản xạ với các sự cố. Vậy nên đèn bi xeon có luồng sáng dài, độ sáng cao giúp lái xe tiếp nhận tình huống tốt hơn.

Tuổi thọ cao, độ bền ổn định tiết kiệm chi phí thay thế

Không có sợi đốt, đồng nghĩa với việc bóng đèn bi xenon sẽ không bị đứt. Mà đèn halogen chủ yếu hỏng do sợi đốt bị rụng, đứt do các tác động rung lắc khi xe chạy. Vậy nên bóng đèn bi xenon có độ bền cao hơn, tuổi thọ cao hơn

Bóng đèn bi xenon được thiết kế cải tiến hơn đèn halogen truyền thống có khả năng bảo vệ đèn pha của xe cực tốt do khả năng chống lại các tia UV hiệu quả.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Kia Carens

An toàn hơn khi lái

Những tính năng vượt trội về độ sáng, màu của ánh sáng đèn, độ dài của dải sáng đèn mang lại những lợi ích không thể bỏ qua cho sự an toàn khi xe lưu thông trên đường như giúp phát hiện chướng ngại vật từ xa, tránh và xử lý các va chạm có thể có trong đêm hiệu quả…

Tăng tính thẩm mỹ

Ngoài khả năng mang lại hiệu quả an toàn hơn, khi lắp độ bóng đèn bi xeon cho xe ô tô Kia Carens còn khiến xe trở nên cá tính và sang trọng hơn. Đó là một lợi ích của sản phẩm mà các chủ xế trẻ và dân chơi xe thực sự quan tâm hàng đầu.

Tiết kiệm năng lượng

Đèn halogen truyền thống sử dụng sợi đốt để chiếu sáng. Còn đèn bi xenon hoàn toàn không có sợi đốt. Mà các xe chạy đêm thì hiệu suất hoạt động của đèn là rất cao. Chính vì vậy sử dụng bóng đèn bi xenon sẽ giảm tiêu thụ năng lượng.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Kia Carens

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt