Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Sonata

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Sonata
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Sự kết hợp hoàn hảo của hiệu quả gia tăng ánh sáng đi kèm với đó là gia tăng tính thẩm mỹ và giúp xe hoàn thiện hơn về ngoại hình chính là tiêu chí của những người đang muốn độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Sonata. Hơn cả điều này còn mang đến co bạn vô vàn những lợi ích khác nhau 

 1. Thông số kỹ thuật đèn bi xenon xe Huynai Sonata

Cặp đèn pha không thấm nước

Kính thủy tinh; nhà bằng nhựa composite

Thiết kế đặc biệt 42mm Bi-Xenon H11 (Dầm Cao và Dầm)

Dây Cáp HID Duty HID

Đèn xenon trợ sáng LED trắng lắp sẵn, có thể được sử dụng làm DRL hoặc giọng (2 dây nối)

Đường cắt chéo mạnh mẽ để ngăn chặn sự tắc nghẽn của giao thông đang diễn ra

ISO9001, E4, tuân thủ SAE

Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT / LHD (kiểu DOT của Mỹ)

Bảo hành 36 tháng

2. Ưu điểm khi độ đèn bi xenon

– Cường độ ánh sáng cao hơn

Khả năng chiếu sáng của đèn bi xenon so với đèn halogen sáng hơn tới 300%. Chính vì thế mà nó sẽ là một trong những yếu tố để giúp bạn có thể quan sát và di chuyển trên đường một cách tốt hơn.

– Tiêu thụ ít điện năng

Không mất quá nhiều điện năng để có thể duy trì trong quá trình hoạt động của mình. Các sản phẩm đèn bi xenon mang tới một khả năng hoạt động tiết kiệm giúp cho các quy luôn luôn được hoạt động tiết kiệm nhất.

– Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế

Với sự đặc trưng trong thiết kế của mình vì vậy mà trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt và không dây biến dạng bất cứ một chi tiết nào ở trên xe giúp cho tuổi thọ của bóng đèn xenon kéo dài hơn rất nhiều. Tuổi thọ trung bình của bóng halogen là 100 giờ trong khi đó bóng bi xenon lên đến 4200 giờ phát sáng.

2. Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Sonata

– Giúp tài xế an toàn hơn khi vận hành ở trên đường

Là một trong những công nghệ cực kỳ lâu đời, tuy nhiên những chiếc bóng đèn halogen vẫn còn tồn tại trong mình những nhược điểm lớn. Đặc biệt là việc nó vẫn chưa thể hoàn thiện hơn về khả năng chiếu sáng khiến cho tài xế vẫn còn gặp khó khăn khi vận hành ở trên đường.

Tuy nhiên với sự nâng cấp vượt trội trong khả năng chiếu sáng của mình đèn bi xenon mang đến những trải nghiệm hoàn hảo để giúp việc tài xế luôn luôn làm chủ được những thao tác với những pha xử lý tình huống của mình đặc biệt là ở trên những đoạn đường không có đèn sáng.

– Mang tới sự đẳng cấp hơn cho xe

Hyundai Sonata là một trong những mẫu xe đang được yêu thích và lựa chọn cực kì nhiều trong thời điểm hiện tại với một ngoại hình bắt mắt và một khả năng hoạt động bền bỉ. Và việc độ bóng đèn bi xenon Hyundai Sonata để giúp cho chiếc xe này có thể đạt đến một sự hoàn mỹ trong ngoại hình giúp cho xe trở nên hầm hố và trẻ trung hơn.

– Tiết kiệm tài nguyên và năng lượng

Việc vận hành và sử dụng những chiếc bóng đèn halogen truyền thông tiêu tốn cực kì nhiều điện. Tuy nhiên sự thay thế của đèn bi xenon ô tô Hyundai Sonata mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn để giúp bạn có thể tìm ra được những giải pháp tiết kiệm cũng như giúp cho ắc quy hoạt động được ổn định nhất.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Hyundai Sonata

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt