Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Elantra

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Elantra
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệVới việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Elantra bạn hoàn toàn có thể có cơ hội để sở hữu những công nghệ hiện đại nhất thế giới thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe cao cấp. Chắc chắn rằng với những lợi ích cũng như với những tính năng hoàn hảo mà sản phẩm này sẽ giúp bạn có được nhũng trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Cặp đèn pha không thấm nước

Kính thủy tinh; nhà bằng nhựa composite

Thiết kế đặc biệt 42mm Bi-Xenon H11 (Dầm Cao và Dầm)

Dây Cáp HID Duty HID

Đèn xenon trợ sáng LED trắng lắp sẵn, có thể được sử dụng làm DRL hoặc giọng (2 dây nối)

Đường cắt chéo mạnh mẽ để ngăn chặn sự tắc nghẽn của giao thông đang diễn ra

ISO9001, E4, tuân thủ SAE

Có sẵn chỉ trong cấu hình RHT / LHD (kiểu DOT của Mỹ)

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Elantra

– Cường độ ánh sáng cao

Việc độ bóng đèn xenon ô tô xe Hyundai Elantra giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động với độ phát sáng cực kỳ cao của sản phẩm này. Nó mang tới khả năng quan sát cực kỳ tốt ở trong sương mù. Đặc biệt là đối với những đoạn đường tối không có đèn đường. Xét về cơ bản thì các sản phẩm đèn xenon mang tới một độ sáng tổng thể cao hơn từ 250 đến 300% sản phẩm đèn halogen.

– Tuổi thọ dài lâu

Một sản phẩm đèn halogen truyền thống sẽ mang đến hiệu quả chiếu sáng trong khoảng 300 giờ tuy nhiên với các sản phẩm xenon thì khả năng chiếu sáng của nó lên tới 3000 giờ sử dụng.

– Ít hỏng vặt

Khả năng hoạt động của bóng đèn bb xenon được đánh giá là cực kỳ bền bỉ. Không hỏng vặt. Đó cũng là một trong những ưu điểm khiến cho sản phẩm này hoàn toàn chinh phục được người dùng.

3. Lợi ích khi độ bóng đèn xenon ô tô xe Hyundai Elantra

– Thuận tiện hơn khi di chuyển

Điều kiện đường xá tại Việt Nam vô cùng khó khăn. Đặc biệt là với những cung đường vắng vào ban đêm không có đèn là một trở ngại cực lớn cho tài xế. Tuy nhiên với tầm quan sát rộng. Với khả năng chiếu sáng ổn định. Sản phẩm này giúp bạn luôn được an toàn.

– Tiết kiệm năng lượng

Đèn bi xenon mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cực kì tốt. Vì vậy mà nó cũng là một giải pháp quan trọng để giúp xe luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

– Giúp xe gia tăng giá trị thẩm mỹ

Với một thiết kế hiện đại sang trọng bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Elantra còn là một trong những giải pháp để mang tới cho bạn những trải nghiệm cũng như mang đến cho bạn những giải pháp giúp gia tăng thêm tính thẩm mỹ . Để những chiếc xe của bạn hiện đại hơn sang trọng hơn.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Hyundai Elantra

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt