Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Accent

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Accent
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng phụ tùng ô tô chính hãng. vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Accent giá rẻ chất lượng cao chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng và mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm còn sót lại từ các sản phẩm đèn halogen.

1. Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nguồn gốc: Nhập khẩu chính hãng

Đèn pha: Chống thấm nước tuyệt đối

Thiết kế: 42mm Bi-Xenon H11 (Dầm Cao và Dầm)

Sử dụng dây cáp: HID Duty HID

Công suất hoạt động: 35 w

Đèn xenon trợ sáng: Có sẵn

Tuổi thọ: 4000 giờ

Nguồn ánh sáng dài: 300 m

Tiết kiệm nhiên liệu: 50% so với bóng đèn Halogen

Bảo hành: 36 tháng

2. Ưu điểm khi độ  bóng đèn bi xenon

– Công suất thấp

Với công suất chỉ bằng 2/3 so với bóng halogen truyền thông, đèn bi xenon mang tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Ánh sáng mạnh

Mặc dù công suất chỉ là 35 w nhưng khả năng chiếu sáng của bóng bi xenon là điều không thể phủ nhận. Mang tới luồn ánh sáng cos, pha cực mạnh giúp tài xế nhìn rõ đường và lề đường tốt nhất.

Không gây chói mắt

Với cấu tạo đặc biệt đèn cos vẫn đảm bảo được ánh sáng cho tài xế mà không gây chói mắt cho người đối diện.

3. Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon

Khả năng chiếu sáng vượt trội

Đối với các dòng sản phẩm đèn halogen chắc chắn ánh sáng sẽ bị mờ đi theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên với việc độ bóng đèn xenon ô tô xe Hyundai Accent mang đến sự ổn định và mang tới khả năng chiếu sáng vượt trội.

Khả năng chiếu sáng của bóng đèn xenon luôn mang tới hiệu quả gấp 3 lần so với bóng đèn thông thường.

Độ bền cực kì cao

Sự vượt trội trong độ bền của bóng đèn xenon cũng là một trong những điều mà không ai có thể phủ nhận được với khả tuổi thọ lên tới hơn 4000 giờ.

Tiêu thụ ít điện năng

Hoạt động vào ban đêm đồng nghĩa với việc xe của bạn sẽ phải tiêu thụ rất nhiều điện năng để khiến cho hệ thống đèn được hoạt động ổn định. Tuy nhiên với việc độ bóng đèn xenon ô tô xe Hyundai Accent bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin khi đây là một trong những giải pháp tiêu thụ điện năng cực kỳ ít.

Nhiều lựa chọn về màu sắc

Tùy theo sở thích của tài xế, cũng như tùy theo nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được nhiều dải màu sắc khác nhau từ đến từ sự đa dạng của các dòng sản phẩm đèn bi xenon.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng phụ tùng ô tô chính hãng. Chúng tôi luôn luôn mang tới những giải pháp tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Hyundai Accent.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Hyundai Accent

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt