Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Honda Civic

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Honda Civic
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Sự phát triển của công nghệ mới đã thổi một làn gió mới vào thị trường Việt Nam và biến những chiếc ô tô trở thành những phương tiện để thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng. Honda Civic cũng không nằm ngoài phong trào đó, chỉ với việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Honda Civic đã tạo cho chiếc xe một diện mạo mới đầy ấn tượng.

Bóng đèn bi xenon là một sản phẩm công nghệ đột phá được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về ánh sáng cho xe ô tô. Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô xe Honda Civic

Cường độ ánh sáng: Gấp 3 lần đèn halogen

Công suất tiêu thụ: 35w

Tuổi thọ: 3000 giờ phát sáng

Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm khi độ bóng đèn bi xenon Honda Civic

Bóng đèn bi xenon được đánh giá là một giải pháp ánh sáng vượt trội hơn so với những sản phẩm bóng đèn halogen truyền thống. Đèn bi xenon khắc phục được các nhược điểm của các loại bóng halogen để sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

– Thiết kế hiện đại

Bóng đèn bi xenon có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm: hai bản điện cực đặt trong khi xenon và được bao bọc bởi lớp thủy tinh thạch anh rắn và chắc chắn. Các thiết bị nối dẫn dễ dàng cho việc lắp đặt. Bên cạnh đảm bảo kĩ thuật, thì sản phẩm này cũng đạt được tính thẩm mĩ cao, đường nét tinh tế và sắc sảo.

– Ánh sáng chân thật với cường độ cao

Ánh sáng của đèn bi xenon được đánh giá chất lượng tốt với màu sắc trắng xanh thật như ban ngày; cường độ ánh sáng trong khoảng 3000 đến 6000 Kevin, cao gấp nhiều lần so với bóng đèn halogen; góc sáng rộng; dải sáng kéo dài…

– Tuổi thọ lâu bền, tiết kiệm chi phí thay thế

Tuổi thọ trung bình của bóng đèn bi xenon cho xe ô tô Honda Civic là 3000 giờ chiếu sáng. Đồng nghĩa với việc dưới điều kiện bình thường, bóng đèn bi xenon có thể hoạt động trong khoảng thời gian rất dài.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Honda Civic

Độ bóng đèn bi xenon ô tô cho chiếc xe Honda Civic sẽ mang lại cho chủ nhân rất nhiều lợi ích thiết thực.

– Hạn chế sự cố khi tham gia giao thông

Theo nghiên cứu, nếu chạy với vận tốc trung bình 100km/h, để kiểm soát được các tình huống xảy ra bạn phải quan sát các tín hiệu trong khoảng 70m và phản xạ trong 2,5 giây. Đèn bi xenon với chùm sáng dài rộng cho phép người lái xe làm được điều đó. Hơn nữa, ánh sáng này không gây chói mắt cho người tham gia giao thông nên tính an toàn cao hơn.

– Tiết kiệm năng lượng

Một trong những lợi ích khác của việc độ bóng đèn bi xenon được nhiều người đánh giá cao đó là khả năng tiết kiệm điện năng. Do công suất chỉ ở mức 35W nên chủ xe hoàn toàn tiết kiếm được nhiên liệu tiêu tốn cho hoạt động của bóng đèn bi xenon.

Do hoạt động trên cơ chế hồ quang điện nên nguy cơ cháy nổ như bóng đèn dây tóc không còn nữa. Nên bạn không cần lo lắng về các tiềm ẩn từ chi phí sửa chữa do hỏng hóc.

– Thỏa mãn đam mê

Độ đèn cho xe nói riêng và độ xe nói chung đang trở thành đam mê của nhiều người. Với bóng đèn bi xenon ấn tượng, đẹp mắt bạn sẽ được thỏa mãn đam mê và thể hiện được chính mình.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Honda Civic

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt