Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Nếu bạn là dân chơi thứ thiệt thì độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta cho xế yêu của mình là không thể thiếu, không chỉ giúp lái xe an toàn hơn mà độ bóng đèn bi xenon còn là cách thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu độ chưa có kiến thức và muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ này thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta

Công suất: 35w

Hiệu suất: Gấp 5 lần bóng halogen

Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Ford Fiesta

Bóng đèn bi xenon Ford Fiesta sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhanh chóng thu hút và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng độ bòng đèn xe.

– Ánh sáng dài và cường độ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta là ánh sáng phát ra từ bóng đèn rất đẹp mắt, tầm chiếu rộng và dài giúp chủ lái xe quan sát đường đi rõ nét và chân thực nhất.

Bóng đèn bi xenon có thể chiếu sáng 3-6 làn đường với cường độ ánh sáng cao gấp nhiều lần so với bóng đèn halogen truyền thống.

– Tuổi thọ cao tiết kiệm chi phí thay thế

Khi độ bóng đèn bi xenon tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng, sẽ có 3 vị trí độ là đèn cos, đèn pha và đèn gầm. Tuy nhiên, cả 3 loại đèn này đều có ưu điểm chung là tuổi thọ cao, thời gian sử dụng bóng lâu hơn so với đèn halogen. Với ưu điểm này, các chủ xế sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn vào việc thay thế và sửa chữa.

– Bảo vệ đèn pha của xe

Bóng halogen truyền thống thường hoạt động theo cớ chế đốt cháy dây tóc bóng đèn, khi xảy ra va chạm dây tóc bóng đèn bị đứt rất dễ xảy ra hiện tượng chập toàn bộ hệ thống điện của xe. Khắc phục được nhược điểm này của đèn halogen, đèn bi xenon hoạt động theo cơ chế hồ quang điện và có khả năng chống tia UV bảo vệ đèn pha và hệ thống điện của xe được an toàn.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Fiesta

Với những ưu điểm nêu trên không quá khó hiểu vì sao bóng đèn bi xenon lại dành được nhiều sự yêu thích đến vậy. Và ngay sau đây là một số lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon cho ô Ford Fiesta.

– Thể hiện cá tính, nâng tầm đẳng cấp

Không nói quá khi đến 80% khách hàng độ bóng đèn bi xenon là dân chơi muốn thể hiện phong cách, cá tính và sự khác biệt riêng của mình.

Khách hàng có thể yêu cầu thợ độ bóng theo sở thích của bạn thân, cho bạn tha hồ sáng tạo. Sau khi độ bóng đèn bi xenon xế yêu của bạn sẽ hoàn toàn được lột xác, phong cách hơn, thời trang hơn và đẳng cấp hơn.

– Giảm thiểu rủi ro tai nạn

Đối với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển nhiều vào buổi tối, trên những đoạn đường vắng, sương mù…thì việc độ bóng đèn bi xenon giúp giảm thiểu tai nạn và rủi ro đáng tiếc.

Khi độ bóng đèn bi xenon với ưu điểm cường độ phát sáng cao hơn, giúp phương tiện đối diện dễ dàng phát hiện ra xe bạn đồng thời chủ xe cũng quan sát phía trước rõ nét và chân thực nhất.

– Tiết kiệm năng lượng

So với bóng đèn halogen thì đèn bi xenon tiêu tốn ít điện năng hơn rất nhiều do hoạt động theo cơ chế hồ quang điện.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Ford Fiesta

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt