Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Ecosport

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Ecosport
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Chúng ta đều biết, ánh sáng là một yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn của con người khi tham gia điều khiển các phương tiện giao thông, đặc biệt là xe oto. Ngoài tình trạng nguyên bản, chúng ta hoàn toàn có thể độ thêm các thiết bị bóng đèn để hỗ trợ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Ecosport để các bạn có thể tham khảo.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô Ford Ecosport

Cường độ ánh sáng: Gấp 3 lần đèn halogen

Công suất tiêu thụ: 35w

Tuổi thọ: 3500 giờ phát sáng

Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Ford Ecosport

Dòng xe Ford EcoSport được thiết kế và cải tiến dựa trên nền tảng khung gầm của mẫu Ford Fiesta Hatchback. Tuy nhiên Ford EcoSport lại có khá nhiều ưu điểm nội trội khi sở hữu không gian bên trong khá thoải mái với kích thước chiều dài, rộng và cao tốt, nhờ đó tăng tính tiện dụng. Vì thế, hiện nay có khá nhiều người tìm mua và sở hữu dòng xe này.

Độ bóng đèn bi xenon là giải pháp được đánh giá hiệu quả cho việc tăng cường độ cũng như chất lượng ánh sáng cho xe Ford Ecosport. Nếu bạn đang phân vân có nên lắp đèn bi xenon cho xế hộp của mình thì hãy tìm hiểu những ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon như sau:

– Tăng cường độ ánh sáng

 

Theo đánh giá của các chuyên gia kĩ thuật đầu ngành, việc độ bóng đèn bi xenon sẽ giúp tăng 10 lần chất lượng so với ánh sáng nguyên bản; gấp 2-3 lần so với các giải pháp tăng sáng khác mà không ảnh hưởng đến các nguyên tắc kĩ thuật cơ bản của xe. Không những thế, đèn bi xenon còn cho ánh sáng chân thực như ban ngày.

– Công suất tiêu thụ thấp

So với các thiết bị tăng cường độ ánh sáng khác thì công suất tiêu thụ của bóng đèn bi xenon khá thấp. Công suất định mức là 35W chỉ bằng một nửa công suất tiêu thụ khi lắp bóng xenon, bóng tăng áp. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm điện năng, nhiên liệu cho xe của bạn.

– Chế độ pha cos linh hoạt

Đèn bi xenon hỗ trợ ánh sáng ở cả hai chế độ pha và cos. Bạn có thể nhấn nút điều khiển thay đổi luân phiên 2 chế độ này mà không tạo ra sự thay đổi khác biệt trong màu sắc và cường độ ánh sáng.

Những lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon cho xe ô tô Ford Ecosport

Nhờ những ưu điểm nổi trội đã nêu ở trên, khi trang bị cho chiếc xe ô tô Ford Ecosport, bạn có thể thu lại được rất nhiều những lợi ích.

Cụ thể như sau:

– Bóng bi đèn xenon tăng tính an toàn

Nhờ có thiết kế đặc biệt, đèn xenon tạo ra góc sáng rộng, ánh sáng chân thực dài rộng ra hai bên khiến người lái xe dễ dàng quan sát mặc dù lái xe trên những cung đường nhiều yếu tố bất lợi như: địa hình; thời tiết.

Đặc biệt hơn, bóng được thiết kế thông minh; khi gặp sự cố như cháy bóng sẽ có hệ thống tự ngắt điện để không làm ảnh hưởng chung đến dòng điện trong xe.

 

– Tạo nên đẳng cấp, tăng tính thẩm mĩ

Bóng đèn bi xenon giúp chiếc xe của bạn không còn đơn điệu với bộ đèn pha nguyên bản. Bóng đèn đi giống như những cặp len giúp cho đôi mắt của xế yêu thêm phần mạnh mẽ, đẳng cấp, cá tính và lịch lãm.

Thiết bị này được sản xuất trên quy trình chất lượng tiêu chuẩn nên sẽ ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, nước mưa… màu và độ bóng được giữ theo thời gian. Hơn nữa, việc lắp đặt đèn bi xenon tương đối dễ đàng; không cần sử dụng đến các dụng cụ khoan, đục làm mất đi tính thẩm mĩ.

– Tiết kiệm chi phí

Bóng đèn bi xenon được làm bởi lớp vỏ thạch anh chắc chắn, chất liệu đảm bảo nên có tuổi to kéo dài đến 3500 giờ. Hơn nữa, công suất hoạt động của đèn rất thấp nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí: mua nhiên liệu, sửa chữa, thay mới…

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Ford Ecosport

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt