Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Chevrolet Orlando

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Chevrolet Orlando
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Bóng đèn bi xenon ô tô xe Chevrolet Orlando

Cường độ ánh sáng: Gấp 3 – 4 lần bóng đèn halogen

Thời gian sử dụng: 3000 giờ phát sáng

Công suất tiêu thụ: 35w

Bảo hành: 36 tháng

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon Chevrolet Orlando

Bóng đèn bi xenon ô tô xe Chevrolet Orlando là là một trong những loại bóng được gắn vào ô tô hot nhất hiện nay. Bóng đèn bi xenon sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí thay thế

Nếu so sánh với những loại bóng đèn halogen truyền thống thì bóng đèn bi xenon có độ bền vượt trội hơn hẳn. Một trong những nguyên nhân tạo nên sự khác biệt của loại bóng đèn này là sự cải tiến về mặt thiết kế, thay vì sử dụng các dây tóc bóng đèn thông thường thì đèn xenon hoạt động theo cơ chế hồ quang điện.

Ngoài ra bóng đèn còn được bảo vệ bởi một lớp vỏ ngoài chắc chắn khi xảy ra va chạm, tuổi thọ bóng lên đến 3500 giờ.  Sử dụng bóng đèn bi xenon là bạn đang tiết kiệm cho mình một khoản chi phí lớn vào việc sửa chữa, thay mới.

– Cường độ ánh sáng cao hơn

Theo nghiên cứu cường độ ánh sáng gấp 3 – 4 lần so với bóng đèn halogen nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Công suất tiêu thụ là 35w thay vì 55w như bóng đèn thông thường.

Ánh sáng phát ra khi độ đèn bi xenon không hề gây chói mắt, khó chịu cho phương tiện ngược chiều, dịu nhẹ giống với ánh sáng ban ngày. Sử dụng bóng đèn bi xenon đảm bảo an toàn cho chủ xe khi di chuyển trên những con đường vắng do khả năng chiếu sáng hết 3-6 làn đường.

– Bảo vệ đèn pha của xe

Một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt so với bóng halogen thông thường là khả năng chống lại các tia UV cực tốt của bóng bi xenon. Với ưu điểm này, giúp bảo vệ đèn pha của xe hiệu quả hơn.

Lợi ích khi độ bóng đèn bi xenon ô tô xe Chevrolet Orlando

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên không có gì lạ vì sao bóng đèn bi xenon lại dành được nhiều sự ưa thích đến vậy.

Thể hiện đẳng cấp

Khi độ bóng đèn bi xenon quý khách hàng toàn toàn có thể chủ động lựa chọn phong cách độ như thế nào để thể hiện được cá tính, sở thích và đẳng cấp của bạn thân.

– Giảm thiểu rủi ro tai nạn

Ngoài ra, đối với những bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều vào buổi đêm thì việc độ bóng đèn bi xenon là sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn thân và gia đình. Khi độ bóng đèn bi xenon các phương tiện đi ngược chiếc có thể dễ dàng trông thấy xe bạn đồng thời giúp chủ xe có thể quan sát phía trước rõ nét và chân thực nhất.

– Hao tổn ít điện năng

Đèn bi xenon xe Chevrolet Orlando tiêu tốn ít gấp 3 lần điện năng so với bóng đèn truyền thống do không cần dùng điện năng để đốt cháy dây tóc bóng đèn.

Tag: Độ bóng đèn bi xenon ô tô, Chevrolet Orlando

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt