Độ amply Subaru Forester với amply tích hợp DSP STEG MDSP 6 II

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ amply Subaru Forester với amply tích hợp DSP STEG MDSP 6 II
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ ampli Subaru Forester với Ampli tích hợp DSP STEG MDSP 6 II

Âm ly STEG MDSP 6 II là thiết bị nhận tín hiệu âm thanh từ nguồn phát. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các cấu hình âm thanh. Chức năng chính của amplifier là khuếch đại tín hiệu âm tần từ đầu phát lên mức cao hơn, cung cấp cho một hoặc nhiều loa trong hệ thống âm thanh. Nếu không có ampli thì loa sẽ không kêu được. Thông thường, công suất thực tế của ampli sẽ phải cao hơn công suất loa từ 20 - 30%. Khi công suất ampli quá kém so với công suất loa sẽ dẫn đến việc méo tiếng, chất lượng âm thanh kém ở các dải trầm, thiếu chiều sâu. Không chỉ vậy, hiện tượng méo tiếng sẽ dẫn đến việc loa di chuyển sai quy trình, làm voice coil của loa nóng lên, dễ cháy. Trong khi đó, số kênh sẽ tương ứng với số loa mà ampli đó có thể đánh.

Chủ xSubaru Forester chọn ampli tích hợp DSP dòng STEG MDSP 6 IINgoài chức năng chính là kéo công suất cho loa cánh, STEG MDSP 6 II còn giúp người dùng căn chỉnh hệ thống âm thanh như độ cân bằng, độ trễ. Từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh chính xác hơn.

OtoPro Amply STEG MDSP6II cho Subaru Forester

OtoPro Amply STEG MDSP6II cho Subaru Forester

OtoPro Amply STEG MDSP6II cho Subaru Forester

OtoPro Amply STEG MDSP6II cho Subaru Forester

OtoPro Amply STEG MDSP6II cho Subaru Forester

Độ loa Subaru Forester tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Subaru Forester vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất!

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Subaru Forester

* Nên độ loa cánh gì cho Subaru Forester?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Subaru Forester. Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Audiocircle đến từ Đức, STEG Ý...

* Loa trầm Subaru Forester loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Subaru Forester có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, STEG SW65 hoặc loa sub hơi DLS. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Subaru Forester giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Subaru Forester có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Subaru Forester từ 20 triệu đồng.

Tag: độ amply Subaru Forester, độ amply Forester, độ âm thanh Forester, nâng cấp âm thanh Forester

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan