Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: VIOS
  • Mã sản phẩm: Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐèn pha độ LED nguyên bộ cho xe Toyota Vios 2014 Mẫu chữ U

Nếu trước kia người ta chỉ biết đến những bộ đèn pha nguyên bản không mấy đặc sắc, thì nay chủ xế có thể chọn những bộ đèn pha độ LED nguyên bộ cho xe Vios 2014 mẫu chữ U đầy phong cách, mang lại diện mạo mới cho xế yêu của mình.

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U

Nổi bật với dải LED mí hạt liền nhau lịch lãm, sang trọng cùng đôi vòng Angle Eyes ảo diệu khiến xế yêu Tucson led hẹt tạo dấu ấn đậm đà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà một mẫu đèn nguyên bản không hề có.Projector có cấu tạo như một thấu kính hội tụ giúp hội tụ ánh sáng, tạo mặt cắt, không gây chói mắt người đi đường, cho màu sắc sáng mịn – đẹp – bám đường khi ánh sáng đèn xenon chiếu qua.

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U

Được đồng  bộ hóa trong khâu sản xuất nên sản phẩm tuyệt đối kín ít ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, mẫn cảm cao với nước, độ bền và giữ màu lý tưởng.

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho Vios 2014 mẫu chữ U

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

 

Tag: {name}

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt